Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Khoa học phong thủy | Xác định hướng cho nhà chung cư

Việc xác định hướng cho nhà chung cư vô cùng quan trọng. Nếu xác định sai thì các vấn đề liên quan đến thiết kế; tính toán chi tiết; trưng bày bố trí theo phong thủy đều không chính xác; hoặc kết quả chung sẽ kém hơn.

chon-huong-nha-theo-phong-thuy
Xác định hướng cho nhà Chung cư như thế nào ?

Đa phần người mua theo thói quen khi mua nhà thường cho rằng hướng cửa ra vào mới là yếu tố xác định hướng. Vì lập luận cho rằng con người muốn sinh sống trong ngôi nhà phải đi qua cửa; và “khí’ là quan hệ tương tác giữa con người với ngôi nhà; hay nói đúng hơn đó là phần góp cho ngôi nhà cái phần “hồn”.

Thiên khí và địa khí thường khó cảm nhận được; ít chịu tác động theo suy nghĩ chủ quan của con người. Vì thế, con người đã dày công nghiên cứu; chọn lọc những yếu tố thực tiễn từ hàng trăm năm để tổng hợp thành một thứ gọi là khoa học phong thủy; đồng thời tạo ra được máy móc đo đạc được.

Xác định Hướng cho Nhà chung cư thế nào ?

Từ kinh nghiệm thực tiễn cho thấy, nơi đón khí tốt nhất cho căn hộ chung cư là nơi đón được nhiều ánh sáng nhất; gió mát, nơi mang lại sinh khí cho ngôi nhà.

Thực tế ở những căn hộ chung cư, thì vị trí đón được linh khí đất trời thường là phòng khách có ban công. Đo đạc bằng máy cảm ứng hay máy đo địa từ trường trong hầu hết các trường hợp, đều thấy phần ban công có trường khí cao hơn. 

Do đó, trong phong thủy chọn hướng; khi cần xác định hướng cho nhà chung cư; cần ưu tiên phía ban công gần phòng khách và phần đối diện của căn hộ. Một điều nữa để chốt lại vấn đề; các cửa chính vào căn hộ thường nằm trong khuôn hành lang kín; khó có thể đón khí hay kể cả gió tự nhiên.

Rate this post

Like và Share để cập nhật thông tin mới nhất
error20
Xác định hướng cho nhà chung cư như thế nào?
Summary
Review Date
Reviewed Item
Chọn hướng cho Căn hộ Chung cư
Author Rating
51star1star1star1star1star