BÍ QUYẾT ĐẦU TƯ CĂN HỘ CHO THUÊ – NHỮNG DỰ ÁN ĐÁNG CHÚ Ý

Việc khách hàng đầu tư vào bất động sản thời gian gần đây đang nóng dần lên. Những chính sách bán hàng hấp dẫn từ phía Chủ đầu tư. Nhờ những điểm đó mà mục đích mua căn hộ đã dần chuyển từ đầu tư lướt sóng sang đầu tư dài hạn và cho thuê đối với những nhà đầu tư có dòng tiền nhàn rỗi.

KINH NGHIỆM ĐẦU TƯ CĂN HỘ CHO THUÊ

Việc lựa chọn dự án đề đầu tư cần được lựa chọn kỹ lưỡng. Nhà đầu tư nên quan tâm đến các dự án từ những Chủ đầu tư uy tín. Có thể kể đến những điểm cần lưu ý sau:

– Chủ đầu tư phải uy tín, dự án căn hộ đảm bảo chất lượng
– Pháp lý dự án rõ ràng, ngân hàng bảo lãnh minh bạch
– Vị trí đẹp, thuận lợi giao thông.
– Nhiều tiện ích nội khu và tiện ích xung quanh dự án
– Chất lượng công trình tốt là yếu tố đảm bảo sinh lợi lâu dài

Phối cảnh Căn hộ Đức Long Golden Land Quận 7
Phối cảnh Căn hộ Đức Long Golden Land Quận 7

THỊ THƯỜNG CĂN HỘ CHO THUÊ

Tại Tp HCM, những dự án căn hộ nằm ở những quận ngoài rìa trung tâm đang được thu hút bởi giới đầu tư. Về mặt giá cả và chính sách bán hàng với những ưu đãi hấp dẫn trong những đợt đầu mở bán làm giảm chi phí đầu vào từ việc đầu tư cho thuê căn hộ.

Căn hộ Diamond Riverside từ Chủ đầu tư 577, với vị trí mặt tiền Đại lộ Võ Văn Kiệt. Xét về giao thông cực kỳ thuận tiện để di chuyển vào các quận trung tâm trong thời gian ngắn. Về giá và tiện ích thuộc loại tốt nhất khu vực. Căn hộ Diamond Riverside thuộc loại căn hộ trung cấp nên việc đầu tư cho thuê hay đầu tư lướt sóng cũng rất phù hợp.

Phối cảnh dự án Căn hộ Đức Long Western Park
Phối cảnh dự án Căn hộ Đức Long Western Park

Căn hộ Đức Long Golden Land quận 7 – Đây là dòng căn hộ cao cấp, tọa lạc tại quận 7 – khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Với giá mở bán chỉ từ 25tr/m2 đang thu hút giới đầu tư, xét về giá thì Căn hộ Đức Long Golden có giá bán tốt nhất tại khu vực quận 7. Nơi đây tập trung rất nhiều nhân viên nước ngoài làm việc, phù hợp cho việc đầu tư cho thuê. Đồng thời từ Căn hộ Golden Land di chuyển về Quận 1 cực kỳ nhanh chóng.

Căn hộ Pegasuite – Đây là dự án sáng giá, cũng chính là hình ảnh tương lai cho quận 8. Tọa lạc ngay mặt tiền Tạ Quang Bửu, kế bên Trung Tâm hành chính quận 8 và Bến xe quận 8.

Nhà phố Thương mại Pegasuite - Đầu tư kinh doanh Thượng phát
Nhà phố Thương mại Pegasuite – Đầu tư kinh doanh Thượng phát

TỔNG QUAN NHANH VỀ DỰ ÁN CĂN HỘ THE PEGASUITE

Dự án Căn hộ Pegasuite là dự án được chủ đầu tư Công ty cổ phần đầu tư Phương ViệtPVInvest đầu tư. Với 37 tầng, đây là dự án cao nhất khu vực quận 8. Đồng thời với 69 căn nhà phố thương mại pegasuite tạo nên điểm nhấn độc đáo của dự án. Hồ bơi tràn bờ tầng 6 cùng sân tập Golf mini. Tuyến Metro số 5 đi qua Quốc Lộ 50 cũng nâng tầm giá trị đầu tư cho căn hộ pegasuite này.

Đầu tư Căn hộ cho thuê – Những dự án đầu tư sinh lời
5 (100%) 3 votes

Like và Share để cập nhật thông tin mới nhất
20
Đầu tư Căn hộ cho thuê – Những dự án đầu tư sinh lời

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *