Bí quyết đầu tư Bất động sản

Đầu tư Bất động sản là gì

Trong bối cảnh thị trường đầu tư sinh lời hiện nay. Việc đầu tư vào thị thường bất động sản được xem là kênh đầu tư đảm bảo so với thị trường vàng và chứng khoán. Với hàng loạt dự án bất động sản đang được chào bán, việc lựa chọn sản phẩm phù hợp cho đầu tư không phải là dễ dàng.

Dưới đây là công thức đầu tư bất động sản với 5 chữ W ( Why? What? Where? When? Who? ). Với bài viết sau đây mong sẽ giúp được những nhà đầu tư bất động sản tương lai có lựa chọn hợp lý cho mình.

thi-truong-bat-dong-san

1. Why? – Tại sao lại mua

Đầu tiên hãy tự trả lời câu hỏi: Tại sao lại mua? Nhà đầu tư Robert Helms chia sẻ “Hãy sống nơi bạn muốn nhưng hãy đầu tư vào nơi có các con số hợp lý

Dù là mua để ở hay mua để đầu tư bất động sản thì đây cũng là câu hỏi cần đặt ra đầu tiên khi quyết định lựa chọn. 

2. What? Mua cái gì?

Tiếp theo. Dù là người đầu tư bất động sản hay mua để ở thì cũng phải tự hỏi rằng: Mua cái gì? Nên mua căn hộ chung cư giá rẻ hay căn hộ cao cấp hay mua nhà phố. Cân đo đong đếm xem mua phân khúc nào cho dự định của mình

Xem thêm: Mua căn hộ hay mua nhà phố ?

3. Where? Mua ở đâu?

Với việc đầu tư bất động sản, chính vị trí của dự án mà bạn đặt niềm tin vào chính là điểm quan trọng cho việc bán lại sau này. Vị trí liên quan trực tiếp đến giao thông, tiện ích xung quanh và hướng nhìn của căn hộ. Theo chuyên gia thì Vị trí + Giá cả + Tiện ích chính là 3 yếu tố đóng vai trò quan trọng nhất phải để ý khi mua căn hộ chung cư để đầu tư.

Căn hộ The Pegasuite tọa lạc tại vị trí Vàng của Quận 8, sát bên Trung tâm hành chính quận 8 chính là nơi rất đáng để tâm khi Vị Trí – Tiện ích và Giá khá tốt so với những dự án khác trong cùng phân khúc.

4. When? Khi nào thì mua?

Đầu tư bất động sản luôn phải nắm trước được xu thế và thời điểm xuống tiền đầu tư. Thời điểm đầu tư bất động sản quyết định đến 50% giá trị lợi nhuận cho bạn.

Những dự án bất động sản trước khi được hình thành, khi sắp mở bán chính là thời điểm VÀNG của giới đầu tư, vừa nhận được chiết khấu vừa nhận được giá mở bán rất hời từ chủ đầu tư. Tuy nhiên đầu tư bất động sản cũng có những rủi ro riêng của nó khi đầu tư ở chính giai đoạn này.

Căn hộ Nhật Bản của Chủ đầu tư 577 cũng đang ở giai đoạn đầu chào bán với chiết khấu 5% cũng là nơi đầu tư lý tưởng cho quý khách.

Căn hộ Đức Long Golden Land Quận 7Căn hộ Đức Long New Land Quận 8Căn hộ Đức Long Western Park Quận 6 là 3 sản phẩm của tập đoàn Đức Long Gia Lai đang và sắp được chào bán. Với hứa hẹn đem đến nhiều điều bất ngờ, đặc biệt là cho nhà đầu tư bất động sản.

5. Who? Mua của ai?

Chủ đầu tư dự án là yếu tố then chốt cho sự thành công 1 dự án, cũng là yếu tố quan trọng để sản phẩm dễ dàng bán lại hơn. Lựa chọn chủ đầu tư uy tín cho căn hộ mình đầu tư chính là quyết định sống còn với người đầu tư.

Những chủ đầu tư và dự án bất động sản uy tín :

Chủ đầu tư PVInvest với dự án Căn hộ The Pegasuite Quận 8
Chủ đầu tư 577 với dự án Căn hộ Diamond Riverside
Chủ đầu tư Đức Long Gia Lai với Căn hộ Đức Long Golden Land

Bí quyết đầu tư Bất động sản
3.7 (73.33%) 6 votes

Từ khóa tìm kiếm:

  • bí quyết đầu tư vàng
Like và Share để cập nhật thông tin mới nhất
20
Bí quyết đầu tư Bất động sản

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *