Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Đổi thương hiệu VinCity thành Vinhomes Sapphire

Đổi thương hiệu VinCity thành Vinhomes Sapphire

Câu chuyện thay đổi tên thương hiệu Vincity sang Vinhomes Saphire.

Hai hôm nay nhiều bạn nhắn tin mình hỏi các câu hỏi đại loại như sau: 
“Vin đang làm truyền thông hả anh ?”. 
“Đổi thành Vinhomes thì giá cao cấp…?”
“Đường xa thế này…”
“Cao cấp hơn rồi còn gì nữa. Giá mềm còn chưa mua nổi, cao hơn nữa là chia tay sớm luôn á…”

Trước khi trả lời các câu hỏi trên, xuất thân từ một người làm Marketing, xây dựng hình ảnh Brand tôi có 5 câu hỏi chung để trả lời vấn đề này.

VinCity đổi tên thành Vin Sapphire

1.Sẽ thế nào khi thị trường mục tiêu thay đổi ?

Nếu thị trường mục tiêu thay đổi thì doanh nghiệp cần cân nhắc tên thương hiệu hiện tại có phục vụ tốt cho cả thị trường mục tiêu hiện tại và thị trường mới hay không?
Giữa Vinciy và Vinhomes tôi có thể thấy được thương hiệu Vinhomes đã được định vị phù hợp hơn cho các nhà đầu tư ở thị trường nước ngoài hoặc toàn cầu, cũng như trong nước. Một Brand thân thiện hơn và dễ nhớ.

2.Khách hàng mục tiêu có thay đổi không ?

Tôi xin trả lời là không. Tại sao ? Tên thương hiệu hiện tại là Vincity được định vị là phân khúc trung cấp, được đổi thành Vinhomes Saphire. Rõ ràng từ khi Vincity ra đời, rất nhiều cá nhân khẳng định đây là sản phẩm thấp tiền, dẫn đến tâm lý chung của người Việt liệu chất lượng và những lời cam kết có bị ảnh hưởng không. Nên việc đổi tên thành Vinhomes Saphire một phần chủ đầu tư ngầm khẳng định với chính khách hàng của mình một điều rằng chất lượng và sự đẳng cấp sẽ không bao giờ thay đổi với Vinhomes, mỗi ngày tại Vinhomes lại là một tầm cao mới về đồng bộ hạ tầng và rõ ràng việc phân cấp lại với chữ đầu là Vinhomes kèm chữ đuôi là Saphire(trung cấp), Ruby(cận cao cấp) và Diamond(cao cấp) sẽ giúp khách hàng dễ nhận diện hơn dòng sản phẩm của Vinhomes đang bán.

3.Có sự dịch chuyển phân khúc thị trường không ?

Tôi trả lời không mà là mở rộng thêm phân khúc. Tại sao ? 
Một thương hiệu cao cấp, được gắn cho các sản phẩm ở phân khúc thấp hơn, điều này có thể làm cho hình ảnh thương hiệu trở nên thấp cấp hơn. Và ngược lại đó là lý do vì sao tên Vin hoặc Vinhomes sẽ không hiện diện ở phân khúc thấp, mà thay vào đó là tên thương hiệu Happy Town. Bởi do Vinhomes là khẳng định của sự chất lượng, quy mô và đẳng cấp.

4.Có sự nâng cấp và mở rộng sản phẩm.

Với việc đổi thành Vinhomes, đồng nghĩa với việc các cơ sở hạ tầng đường bộ. Các tuyến đường liên kết dự án, cũng như hạ tầng nội nộ dự án cũng sẽ được chăm chút và phát triển tốt hơn. Đó là lý do từ “all in one” xuất hiện tại Vinhomes, từ những ngày đầu tại Vinhomes Central Park.

5.Liệu giá có tăng ?

Có, nhưng sẽ không tăng mạnh, nên cứ an tâm từ Vinciy sang Saphire khi mở bán sẽ không tăng bao nhiêu.

Tóm lại việc thay đổi Brand Name, thể hiện tính chiến lược lâu dài. Việc làm mới thương hiệu không chỉ đơn thuần là đổi logo, slogan, sản phẩm mà đằng sau đó phải là một cam kết mới, đáp ứng tốt hơn mong đợi của khách hàng và đối tác. Với những thay đổi mang tính sống còn và quyết liệt, dám bước ra khỏi giới hạn, vùng an toàn, không ít nhà đầu tư, khách hàng tin tưởng Vinhomes Saphire còn sẽ làm nên chuyện, là người khổng lồ lớn hơn và mạnh hơn Vinhomes Central Park.
——
Nguồn: Nguyễn Đăng

Đổi thương hiệu VinCity thành Vinhomes Sapphire
5 (100%) 1 vote

Khu phức hợp Liberty Central Quy Nhơn

Khu phức hợp Liberty Central Quy Nhơn

Khu phức hợp Liberty Central Quy Nhơn hay Khu phức hợp Kim Cúc (Liberty Central Quy Nhơn Beach Hotel) tọa lạc tại lô đất DV2 thuộc khu đô thị, thương mại, dịch vụ phía Tây đường An Dương Vương, P. Nguyễn Văn Cừ, TP. Quy Nhơn.

Dự án được thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao, được phê duyệt quy hoạch tỉ lệ 1/500, diện tích: 8.978m2, quy mô 02 tòa tháp, gồm: 1 tòa khách sạn 23 tầng nổi và một tầng hầm, 1 tòa tháp căn hộ nghỉ dưỡng gồm 30 tẩng nổi, một tầng hầm.

Dự án khu phức hợp Kim Cúc (Liberty Central Quy Nhơn Beach Hotel) có tổng vốn đăng ký đầu tư 1.200 tỷ đồng, với quy mô 180 phòng, căn hộ nghỉ dưỡng với quy mô 300 phòng và các dịch vụ du lịch hỗ trợ đi kèm.

Tiến độ thực hiện dự án: Trong 2 năm, kể từ ngày cấp giấy phép xây dựng. Thời gian xây dựng: Trong vòng 12 tháng, kể từ ngày thuê đất. Thời gian hoạt động dự án 50 năm.

Dự án sẽ xây dựng khách sạn 5 sao, với quy mô từ 20 tầng trở lên và các khu dịch vụ du lịch hỗ trợ đi kèm. Khi triển khai quy hoạch, thiết kế chi tiết dự án đạt tiêu chuẩn 6 sao, trước mắt đầu tư xây dựng khách sạn 5 sao, nhưng phải đảm bảo các điều kiện để nâng cấp lên 6 sao khi có nhu cầu.

Và đặc biệt quan trọng là Công ty CP quản lý khách sạn Odyssea (Tập đoàn Quê Hương) cam kết bảo hộ độc quyền thương hiệu trong toàn thành phố Quy Nhơn. Có nghĩa là ở TP Quy Nhơn không có khách sạn mang thương hiệu Liberty Central thứ 2 vì đó là thương hiệu độc quyền của Công ty TNHH đầu tư du lịch và dịch vụ Kim Cúc.

Khu phức hợp Liberty Central Quy Nhơn
5 (100%) 1 vote

Đấu thầu dự án Bình Quới – Thanh Đa

Theo thông tin từ Sở Kế hoạch & Đầu tư TP HCM, 10 doanh nghiệp đã gửi văn bản đề nghị được tham gia đấu thầu dự án Bình Quới – Thanh Đa.

Danh sách có: Công ty TNHH Roytrade; Công ty CP Đầu tư Quốc tế FED Việt Nam; Công ty TNHH TM Petro Đông Nam Á; Liên danh Công ty CP Đầu tư Golden Star và Công ty TNHH Capital Land; Liên danh Công ty CP Đầu tư Thương mại DV Thuận Tuấn, Công ty Golden Wealth Golbal Pty. Ltd; Công ty CP xử lý ùn tắc giao thông – môi trường; Công ty CP Quy hoạch- Kiến trúc Gia Bảo; Liên danh Công ty CP AGR.3000 Việt Nam, Gaudha Putih (Thaidand) và Công ty CP Tập đoàn PTDT Thái Thành Vân; Công ty CP Tập đoàn Sunshine; Công ty TNHH TMDV Khách sạn Tân Hoàng Minh.

Xác nhận vớiNgười Đồng Hành, một nguồn tin từ Tập đoàn Tân Hoàng Minh cho biết doanh nghiệp này đã nộp văn bản đề nghị tham gia đấu thầu dự án Bình Quới – Thanh Đa với đề xuất lập đồ án quy hoạch Khu đô thị.

Trước đó, ngày 5/3, tại buổi họp báo về tình hình kinh tế – xã hội TP HCM tháng 2, ông Võ Văn Hoan, Chánh Văn phòng UBND TP, cho biết đến nay có 5 nhà đầu tư trong và ngoài nước quan tâm, nộp hồ sơ xin đấu thầu dự án Bình Quới – Thanh Đa.

Khu đô thị Bình Quới – Thanh Đa được TP HCM phê duyệt vào năm 1992. Đến năm 2004, thành phố thu hồi đất, giao cho Tổng Công ty Xây dựng Sài Gòn đầu tư. Tuy nhiên, vì nhiều lý do, dự án không thể triển khai. Sau đó, thành phố giao cho một tập đoàn trong nước lập đồ án quy hoạch phân khu (1/2.000).

Du an Binh Quoi Thanh Da

Khu đô thị Bình Quới – Thanh Đa có tổng diện tích khoảng 426 ha

Đến cuối năm 2015, Liên danh Tập đoàn Bitexco và Emaar Properties PJSC (Tiểu vương quốc Ả rập Thống Nhất) được UBND TP HCM chỉ định là nhà đầu tư với số vốn hơn 30.000 tỷ đồng. Thời gian triển khai thực hiện dự án dự kiến 50 năm, trong đó xây dựng hoàn thành hạ tầng kỹ thuật chính là 5 năm kể từ ngày ký hợp đồng.

Tuy nhiên, đến giữa năm 2017, Công ty maar Properties PJSC xin rút khỏi dự án và thành phố đã có văn bản xin ý kiến Chính phủ chấp thuận cho Bitexco tiếp tục là nhà đầu tư thực hiện dự án này.

Đến tháng 8/2018, TP HCM giao Sở Kế hoạch và Đầu tư tổ chức đấu thầu chọn nhà đầu tư thực hiện dự án.

Đấu thầu dự án Bình Quới – Thanh Đa
5 (100%) 3 votes

Xu hướng đầu tư Bất động sản ven biển ở Việt Nam năm 2019

Xu hướng đầu tư Bất động sản ven biển ở Việt Nam

Năm 2019 có thể là một năm thách thức của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng khi hàng loạt dự án được đưa vào vận hành, cộng với hàng loạt dự án mới được đầu tư. Nguồn cung mới vẫn tập trung chủ yếu ở những địa phương quen thuộc như Đà Nẵng, Khánh Hòa, Phú Quốc, Bình Thuận.

Bất động sản ven bien nha trang
Bất động sản ven bien nha trang

Theo ý kiến của giới chuyên gia, thị trường BĐS biển luôn đi sau thị trường nhà ở khoảng một năm. Bắt đầu từ giai đoạn 2014, khi nhà đất TP.HCM thoát khỏi vùng trũng, ấm dần lên thì đến 2015, thị trường BĐS biển trỗi dậy với loạt dự án tầm cỡ.

Theo đó, trong giai đoạn đầu chu kỳ, các ông lớn tập trung lăng xê địa danh quen thuộc và đổ dòng tiền vào biệt thự biển xây sẵn, condotel cao cấp với mức giá chào bán khá cao. Tuy nhiên sau một thời gian có biểu hiện chững lại, nhiều nhà đầu tư đã chuyển hướng tạo nên bức tranh đa màu cho phân khúc ven biển.

Nửa cuối 2018, thị trường ven biển đã chứng kiến sự đổ bộ của những địa danh hoàn toàn mới với giá trị đầu tư vừa tầm, được xem là bắt đúng mạch khách hàng thời điểm hiện tại. Công ty nghiên cứu CBRE Việt Nam cũng vừa công bố báo cáo tiêu điểm về thị trường bất động sản nghỉ dưỡng với ghi nhận mức tăng trưởng khách du lịch quốc tế của Việt Nam bình quân đạt 27% trong 2 năm qua và thuộc những quốc gia có đà tăng trưởng cao nhất khu vực Đông Á. Cùng với sự tăng trưởng nhanh chóng của ngành du lịch, bất động sản nghỉ dưỡng là một kênh đầu tư hấp dẫn và là một sản phẩm thể hiện phong cách sống của tầng lớp khá giả.

Đơn vị này cung cấp số liệu cho thấy hiện 4 thị trường lớn gồm Hạ Long, Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, lượng cung giới thiệu ra thị trường vào khoảng 30.000 căn hộ khách sạn (condotel). Bên cạnh đó, cũng có khoảng 5.500 căn biệt thự nghỉ dưỡng đã được tung ra thị trường, và tỷ lệ hấp thụ cũng đạt khoảng 90%. Thị trường cũng đang xuất hiện những khu vực mới nổi khác nằm trong vòng bán kính không xa các địa điểm trên.

Còn tại Bà Rịa – Vũng Tàu, nhiều người cho rằng tỉnh này bỗng nhiên “được mùa” dự án nghỉ dưỡng khi trong một thời gian rất ngắn xuất hiện hàng loạt đại gia địa ốc toan tính rót vốn đầu tư vào đây. Chẳng hạn, tập đoàn Tuần Châu, BRG, FLC, Novaland, DIC, Hưng Thịnh Corp., đều đang làm việc với chính quyền địa phương để tìm quỹ đất cho các dự án khu nghỉ dưỡng siêu sang rộng hàng trăm hecta.

Trong khi đó, riêng tại thị trường Phú Quốc (Kiên Giang), nhiều nhà đầu tư sau một thời gian ồ ạt bung tiền gom đất đón đầu cơ hội nơi này trở thành đặc khu, nay đã và đang âm thầm rút vốn để chuyển hướng đầu tư mới. Trước đó, Ninh Thuận cũng nhanh chóng trở thành ẩn số đáng gờm với sự xuất hiện của loạt dự án nghỉ dưỡng hạng sang dọc những vị trí đắc địa ven biển.

Điển hình nhất là “hiện tượng” tập đoàn Novaland chuyển hướng đầu tư sang mô hình dự án nghỉ dưỡng khép kín khi “thử nghiệm” một bước tiến mới tại TP Cần Thơ với dự án nghỉ dưỡng hợp túi tiền, kéo theo đó là FLC cũng đang làm việc với chính quyền địa phương này để đầu tư một khu nghỉ dưỡng khác tại Cồn Ấu, Ninh Kiều, Cái Răng và huyện Phong Điền…

Song song đó, Novaland cũng đang triển khai đầu tư một siêu dự án rộng gần 1.800ha tại Mũi Né và dự án Nova Hills ngay thiên đường nghỉ dưỡng Phan Thiết. Mới đây, Novaland vừa công bố chiến lược đầu tư năm 2019, trong đó BĐS nghỉ dưỡng tiếp tục là phân khúc đầu tư mạnh của doanh nghiệp này, mở rộng sang nhiều địa phương khác như tại Cam Ranh (Khán Hoà), TP. Vũng Tàu….

Không bỏ lỡ cơ hội thị trường này, “ông lớn” FLC cũng đang làm việc với tỉnh Bình Thuận về việc xúc tiến đầu tư khu nghỉ dưỡng rộng hơn 1.000ha.. Cạnh đó là siêu dự án Khu đô thị du lịch nghỉ dưỡng Dubai Việt Nam tại xã Hòa Thắng, huyện Bắc Bình, Bình Thuận do Công ty TNHH Dịch vụ và Du lịch Thương mại Nông thị Dubai Việt Nam làm chủ đầu tư, dự án có diện tích đất hơn 1.169 ha, với tổng vốn đầu tư 14.602 tỷ đồng cũng đang được gấp rút thực hiện các thủ tục pháp lý để triển khai xây dựng trong quý 1/2019…

Đánh giá về thị trường Bất động sản nghỉ dưỡng trong thời gian tới thì đây là sân chơi của các đại gia nhà đất thực sự. Họ chơi được vì vốn họ còn dài. Đối với những nhà đầu tư nhỏ lẻ theo quan điểm của canhodep247.net thì nên đứng ngoài cuộc chơi. 

Xu hướng đầu tư Bất động sản ven biển ở Việt Nam năm 2019
5 (100%) 2 votes

Giảm quy mô khu phức hợp Eco Smart City Thủ Thiêm

Giảm quy mô khu phức hợp EcoSmartCity Thủ Thiêm

Ngày 12/1, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cùng Thường trực Ban bí thư Trần Quốc Vượng đã có buổi làm việc với TP.HCM, theo thông tin từ Trí Thức Trẻ. Canhodep247.net đăng tải lại

Phối cảnh Lotte Eco Smart City

Tại buổi họp, TP HCM đã có kiến nghị liên quan đến dự án “Khu phức hợp thông minh” tại Khu đô thị mới Thủ Thiêm. Theo đó, thành phố đề xuất cho phép được tiếp tục triển khai thực hiện dự án này.

Cùng với đó, thành phố cũng đề nghị giảm quy mô dự án từ 10 lô đất, tổng mức đầu tư dự kiến khoảng 2,11 tỷ USD giảm còn 6 lô đất, dự kiến tổng mức đầu tư khoảng 900 triệu USD (do các lô còn lại đang vướng giải phóng mặt bằng) và rút gọn thành phần nhà đầu tư tham gia dự án từ 7 nhà đầu tư xuống còn 4 nhà đầu tư thuộc Tập đoàn Lotte thực hiện dự án.

Được biết, tháng 8/2015, UBND TP HCM có văn bản kiến nghị Thủ tướng Chính phủ chấp thuận chủ trương cho Thành phố được quyết định lựa chọn nhà đầu tư thực hiện dự án Khu phức hợp Thành phố thông minh Thủ Thiêm (Thủ Thiêm Eco Smart City) tại khu chức năng 2a trong Khu đô thị mới Thủ Thiêm. Theo đó, sau hơn 7 năm chờ đợi, Tập đoàn Lotte mới chính thức có được quyết định chấp thuận là nhà đầu tư khu phức hợp hiện đại này.

Giảm quy mô khu phức hợp Eco Smart City Thủ Thiêm
5 (100%) 2 votes

Sun Group ra mắt biệt thự nghỉ dưỡng Sun Premier Village Halong Bay

Sun Group ra mắt tuyệt tác nghỉ dưỡng Sun Premier Village Halong Bay tại di sản thiên nhiên thế giới – vịnh Hạ Long.

Sun Premier Village Halong Bay tọa lạc tại vị trí đắc địa trên bãi biển Bãi Cháy, trung tâm của thành phố Hạ Long, mặt hướng ra vịnh Hạ Long thơ mộng. Bên cạnh dự án là quần thể công viên giải trí Sun World Halong Park hấp dẫn nhất miền Bắc.

Sun Premier Village Halong Bay có quy mô 40,93 hecta, được thiết kế quy hoạch thành 8 khu biệt thự khác nhau với 395 căn, nhiều loại diện tích, tất cả các khu vực đều có tầm nhìn hướng thẳng ra vịnh và biển.

Hãy thử tưởng tượng mỗi sáng thức dậy, chỉ cần mở toang cửa, bạn sẽ hứng trọn bình minh ở ngay trên Vịnh đẹp nhất Việt Nam. Chúng tôi cũng có các khu biệt thự hướng biển với tầm nhìn thoáng đãng, cảnh quan xanh mát hay các khu biệt thự vườn với hướng nhìn trực diện Hạ Long từ trên cao hoăc biệt thự sát hồ hưởng trọn không khí tươi mát của hồ điều hòa và công viên cây xanh.

Ngoài ra, Sun Premier Village Halong Bay còn có 148 căn shophouse chia thành 2 dãy với 1 dãy hướng ra đường Hạ Long và 1 dãy hướng vào nội khu, trung tâm tiện ích của dự án, nhằm đáp ứng nhu cầu cho các khách hàng muốn đầu tư kết hợp với kinh doanh tại thành phố Hạ Long.

Đội ngũ phát triển dự án danh tiếng

Sun Premier Village Halong Bay được đầu tư bởi Sun Group, nhà phát triển các dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp suốt chiều dài đất nước như: Bà Nà Hills tại Đà Nẵng, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, Premier Village Danang Resort, Asia Park, Công viên Đại dương Hạ Long, cáp treo Fansipan, JW.Marriott, Ritz Carlton tại Phú Quốc…

Sun Premier Village Halong Bay được thiết kế bởi Dark Horse Architect (Úc) và các chuyên gia cảnh quan nổi tiếng Châu Á AEDAS (Hong Kong).

Chính sách cam kết lợi nhuận hấp dẫn

Nhà đầu tư mua biệt thự tại Sun Premier Village Hạ Long sẽ được nhận 85% lợi nhuận sau thuế nhưng không thấp hơn 9% giá bán biệt thự trong vòng 15 năm.

Chủ nhân biệt thự Sun Premier Village Hạ Long sẽ nhận ngay 150 đêm nghỉ trong vòng 10 năm tại chính biệt thự của mình hoặc trên hệ thống khu nghĩ dưỡng và khách sạn do Sun Group làm chủ đầu tư trên toàn Việt Nam.

Khách hàng mua căn hộ sẽ nhận ngay chương trình “Trải nghiệm tuyệt tác” trị giá 250 triệu đồng tại tại JW Marriott Phu Quoc trong 2 đêm hoặc Chuyến trải nghiệm tại Hoa Kỳ 6 ngày 5 đêm

Tặng ngay khách hàng thẻ SOL với ưu tiên sử dụng các dịch vụ trên toàn hệ thống khách sạn, khu nghỉ dưỡng, công viên giải trí và sân Gold của Sun Group.

Sun Group ra mắt biệt thự nghỉ dưỡng Sun Premier Village Halong Bay

5 (100%) 2 votesTừng bước nâng cấp Hạ tầng khu Tây Sài Gòn

Hạ tầng khu Tây Sài Gòn và bất động sản như hai chiếc bình thông nhau, ở đâu hạ tầng phát triển thì thị trường bất động sản trở nên sôi động, giá tăng cao. Khu Tây Sài Gòn là một ví dụ điển hình.

Hình thành trung tâm mới Tây Sài Gòn

Khu Tây Sài Gòn gồm các quận 6, Bình Tân, Tân Phú, huyện Bình Chánh và một phần quận 8. Đây là khu vực có vị trí quan trọng, cửa ngõ kết nối giữa Tp.HCM và 13 tỉnh ĐBSCL. Chính vì thế, trong quy hoạch phát triển đến năm 2025, khu Tây Sài Gòn giữ một vai trò rất quan trọng, thể hiện qua một loạt công trình hạ tầng chuẩn bị được đầu tư xây dựng.

Bên cạnh quốc lộ 1A, cao tốc Tp.HCM -Trung Lương, đại lộ Nguyễn Văn Linh, đại lộ Võ Văn Kiệt đã hoàn chỉnh, giúp kết nối khu Tây với trung tâm thành phố và khu Nam, sắp tới khu Tây Sài Gòn còn đón thêm một loạt công trình lớn như metro Bến Thành – Tham Lương, metro Bến Thành – Tân Kiên, đường Vành đai 2, cầu và đường Bình Tiên, cầu Phú Định… Ngoài ra, kênh Đôi, kênh Tàu Hủ cũng đang được Tp.HCM xúc tiến việc chỉnh trang nhằm tăng thêm mảng xanh, mang lại môi trường sống tốt hơn cho người dân. Giới kinh doanh bất động sản nhận định, những công trình hạ tầng này chính là “ngòi nổ” giúp thị trường bất động sản Tây Sài Gòn bùng nổ trong thời gian tới.

Tong the Binh An Riverside
Phối cảnh tổng thể dự án Căn hộ Bình An Riverside Quận 8 của Tập đoàn Hà Đô

Thực tế thời gian vừa qua cho thấy, những tuyến đường mới mở hoặc nâng cấp như Võ Văn Kiệt, Hồ Học Lãm, Kinh Dương Vương, An Dương Vương, Trần Đại Nghĩa… đã góp phần làm thay đổi diện mạo đô thị của khu Tây. Cùng với các khu dân cư mới mọc lên khang trang, quỹ đất dọc theo các tuyến đường này cũng trở thành “đất vàng” được nhiều công ty săn tìm để phát triển dự án bất động sản. Hệ thống tiện ích tại đây cũng nhanh chóng được phủ kín, từ bệnh viện, trung tâm thương mại, trường quốc tế, khu vui chơi giải trí cho đến các showroom ôtô, trung tâm điện máy…

Theo định hướng phát triển của Tp.HCM, trong tương lai, khu Tây sẽ trở thành một đô thị vệ tinh hiện đại, phát triển gắn kết chặt chẽ với khu vực Chợ Lớn, góp phần giãn dân cho khu vực trung tâm thành phố hiện hữu. Về đối ngoại, Tây Sài Gòn sẽ trở thành trung tâm vùng đô thị Tp.HCM mở rộng và nằm trên hành lang kinh tế dọc theo trục quốc lộ 22, quốc lộ 1A gồm các đô thị trọng điểm như Gò Dầu, Trảng Bàng (Tây Ninh); Củ Chi, Bình Chánh (Tp.HCM); Bến Lức, Tân An (Long An).

Bất động sản Tây Sài Gòn bứt phá

Lâu nay, thị trường bất động sản Tây Sài Gòn chủ yếu là căn hộ giá rẻ và tầm trung nhưng nguồn cung cũng không nhiều. Phân khúc này giao dịch sôi động do đáp ứng nhu cầu ở thực và một bộ phận mua để cho thuê lại. Có thể thấy điều này khi hầu hết dự án giao nhà chỉ một thời gian ngắn là cư dân đến sinh sống sầm uất như Him Lam Chợ Lớn, An Phú, EHome 3 Tây Sài Gòn… Những khách hàng muốn cho thuê lại căn hộ cũng rất thuận lợi vì nguồn cung mới rất hạn chế.

Chị Thái Ngọc Linh (sống tại EHome 3 Tây Sài Gòn, đường Hồ Học Lãm, quận Bình Tân) cho biết, chị dọn về đây sinh sống khoảng 3 năm nay và thấy rất hài lòng với số tiền hơn 1 tỷ đồng đã bỏ ra.

“Với số tiền này, vào thời điểm đó thật khó tìm được một dự án nào đầy đủ tiện ích nội khu và môi trường sống tốt như EHome 3 Tây Sài Gòn. Đặc biệt, khu vực này ngày càng xuất hiện nhiều tiện ích đẳng cấp như Aeon Mall, MM Mega Market, Bệnh viện quốc tế CIH… Thời gian từ đây vào quận 1, quận 5 cũng chỉ mất 15 phút nhờ các trục đường chiến lược như Võ Văn Kiệt, Kinh Dương Vương…”, chị Linh chia sẻ.

Trước sự chuyển động về hạ tầng, gần đây Tây Sài Gòn bắt đầu đón những dự án nhà ở quy mô lớn, hứa hẹn sẽ giúp thị trường thiết lập mặt bằng giá mới. Mới đây, Nam Long đã công bố hợp tác với hai đối tác Nhật là Hankyu Hanshin Properties Corp. và Nishi Nippon Railroad phát triển dự án Akari City nằm ngay mặt tiền đại lộ Võ Văn Kiệt. Được quy hoạch, thiết kế theo “chuẩn Nhật”, dự án có quy mô 8,5ha, cung cấp 4.600 căn hộ và hệ thống tiện ích giống như một thành phố thu nhỏ. Tại đây, cư dân có thể sinh sống, vui chơi giải trí, thư giãn và thậm chí làm việc ngay tại nhà một cách hoàn hảo. Mức giá của dự án này chỉ khoảng 1,5 tỷ đồng/căn 2 phòng ngủ.

Ngoài Nam Long, Hưng Thịnh cũng đang chuẩn bị công bố một dự án với hàng ngàn căn hộ nằm gần đường Kinh Dương Vương. Trước đó, Novaland đã phát triển dự án Habor City nằm gần bến Phú Định hay Quỹ đầu tư Nhật Creed Group hợp tác với Công ty 577 đầu tư dự án City Gate 1, City Gate 2 cũng thu hút rất nhiều khách hàng quan tâm.

Theo các chuyên gia, với sự chuyển động của hạ tầng và sự xuất hiện của các dự án lớn này, chẳng có lý do gì mà Tây Sài Gòn không sớm trở mình bắt kịp khu Nam và khu Đông.

Từng bước nâng cấp Hạ tầng khu Tây Sài Gòn

5 (100%) 1 voteCăn hộ Metropole Thủ Thiêm Quận 2

Căn hộ Metropole Thủ Thiêm và những điểm thu hút đầu tư

Metropole Thủ Thiêm từ Chủ đầu tư Sơn Kim Land. Dự án Metropole Thủ Thiêm nằm ngay chân cầu Thủ Thiêm 2; Đây có thể nói là vị trí tuyệt đẹp của Khu đô thị Thủ Thiêm. Giới thạo tin đánh giá dự án The Metropole Thủ Thiêm là siêu dự án cũng chính nhờ vị trí cực giá trị này.

The Metropole Thủ Thiêm với sự kết hợp của Sơn Kim Land và HongKong Land được đánh giá tiềm năng, là dự án xây dựng hình ảnh của khu đô thị mới Thủ Thiêm trong tương lai.

THÔNG TIN CĂN HỘ METROPOLE THỦ THIÊM

Tên dự án: The Metropole Thủ Thiêm
Vị trí: Thuộc lô 1.16 và 1.17 của Khu đô thị mới Thủ Thiêm
Chủ đầu tư: Sơn Kim Land & HongKong Land
Đơn vị xây dựng: Tổng Công ty Xây dựng Hòa Bình
Quy mô dự án:

– Tổng diện tích: 7,9 ha
– Số block: 5 block với 456 căn hộ
– Tầng cao: 20 tầng
– Diện tích từ 60m2 – 100m2 – 106m2
– Số lượng căn hộ 1PN (95) – 2PN (307) – 3PN (106)
– Số lượng thang máy: 10 thang máy

Phối cảnh tổng quan dự án Căn hộ Metropole Thủ Thiêm tại Quận 2 do Sơn Kim Land kết hợp với HongKong Land đầu tư
Phối cảnh tổng quan dự án Căn hộ Metropole Thủ Thiêm tại Quận 2 do Sơn Kim Land kết hợp với HongKong Land đầu tư

TOÀN CẢNH KHU ĐÔ THỊ THỦ THIÊM

Khu đô thị Thủ Thiêm được quy hoạch với Quy mô 657 ha; Đây là khu đô thị được bao bọc bởi bờ Đông của Sông Sài Gòn, giáp ranh khu vực Quận 1, Quận 4, Quận 7 và Bình Thạnh.

Thủ Thiêm phát triển lên với dự án đầu tiên là Khu đô thị Sala của Đại Quang Minh. Hiện nay phần lõi trung tâm của Sala đã hoàn tất. Hạ tầng cơ sở đã gần hoàn thiện. Cùng với dự án Thủ Thiêm Lake View của CII đang hoàn thiện nhưng khâu cuối cùng

Dự án nổi danh Empire City đã và đang thi công những bước đầu tiên, định hình và nâng tầm cho khu đô thị mới này. Sắp thời được nhận định là cơ hội bùng nổ cho các dự án kế tiếp. Trong đó có Căn hộ Metropole Thủ Thiêm.

Vị trí dự án Metropole Thủ Thiêm trong Khu đô Thị Thủ Thiêm
Vị trí dự án Metropole Thủ Thiêm trong Khu đô Thị Thủ Thiêm

ĐÁNH GIÁ VỊ TRÍ VÀ KẾT NỐI TỪ DỰ ÁN METROPOLE THỦ THIÊM

Căn hộ Metropole Thủ Thiêm nằm ngay vị trí cực đẹp, thuận tiện cho mọi hoạt động đi lại của cư dân. Ngay dưới chân cầu Thủ Thiêm 2 kết nối trực tiếp đến đường Tôn Đức Thắng sang Quận 1. Liên kết nhanh chóng đến Đại lộ Mai Chí Thọ kết nối các Quận và tỉnh lân cận.

Phối cảnh 3D khu vực cầu Thủ Thiêm 2

Các trung tâm văn hóa – giải trí xung quanh bán kính 3km2 tiêu biểu như:

– Quảng Trường Thủ Thiêm
– Empire City Tower (dự án cao nhất VN trong tương lai)
– Phố đi bộ Nguyễn Huệ
– Khu đô thị Vinhomes Central Park; Vinhomes Golden River; Sai Gon Pearl
– Khu đô thị Sala
– Chợ Bến Thành

Như chia sẻ bên trên. Khu đô thị lõi Sala của Đại Quang Minh được đánh giá cao về vị trí trước đây do kết nối nhanh nhất đến Hầm Thủ Thiêm; thì dự án Metropole Thủ Thiêm giờ đây liền kề ngay cầu Thủ Thiêm 2, càng tăng sức ảnh hưởng vị trí vàng so với phần lõi.

Với vị trí nằm cạnh dọc bờ sông Sài Gòn, thẳng view sang phía Quận 1; Tầm nhìn của dự án Metropole là không hạn chế, với view thoáng đãng; Đồng thời không khí và môi trường mát mẻ chắc hẳn là điêu thích thú của tất cả mọi gia đình.

GIÁ BÁN CĂN HỘ METROPOLE THỦ THIÊM

Dự án Căn hộ Metropole Thủ Thiêm được dự kiến sẽ mở bán trong Quý 3/2018 sắp tới. Với dự kiến giá như sau

Giá bán căn hộ metropole Quận 2: Giá 3500 USD/m2
Shohouse có gái từ 8000 usd/m2

Được biết là phí Chủ đầu tư dự án Metropole Quận 2 sẽ có một số chính sách ưu đãi về giá cho các khách hàng mua ở giai đoạn đầu.

Căn hộ Metropole Thủ Thiêm Quận 2

5 (100%) 1 voteCăn hộ Felisa Riverside Quận 8

Căn hộ Felisa Riverside Quận 8 và những thông tin bạn cần biết

Căn hộ Felisa Riverside Quận 8, tọa lạc ngay trên đường Bến Bình Đông, trước mặt là Kênh Tàu Hũ. Với vị trí cực tốt, ngay dưới chân cầu Nguyễn Tri Phương kết nối nhanh tới các quận khác.

Được dự đoán giá chỉ từ khoảng 1,1 tỷ. Mở bán trong thời gian này chắc chắn sẽ cực kỳ hút khách khi các dự án khác tại Quận 8 giá đã khá cao.

THÔNG TIN CĂN HỘ FELISA RIVERSIDE

Tên dự án: Căn hộ Felisa Riverside
Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Địa ốc Chợ Lớn
Tổng diện tích khu đất: 3500 m32
Quy mô: Gồm 2 block, 16 tầng với 380 căn hộ

Phối cảnh Căn hộ Felisa Riverside Quận 8
Phối cảnh Căn hộ Felisa Riverside Quận 8, mặt trước là Kênh Tàu Hũ

2 Tầng hầm để xe
Tầng 1-2 làm Shophouse thương mại
Từ tầng 3-15 khu căn hộ
Tầng thượng sử dụng làm công viên trên không
Pháp lý: Sổ hồng

KHÁI QUÁT VỀ VỊ TRÍ DỰ ÁN FELISA RIVERSIDE

Felisa Riverside nằm ngay mặt tiền đường Bến Bình Đông, trức mặt kênh Tàu Hũ. Với vị trí gần cầu Nguyễn Tri Phương chắc chắn sẽ thuận tiện hơn cho gia đình nào đang đi làm hoặc có con cái học tập tại các quận bên trong.

Nếu tính khoảng cách, thì trong bán kính 3km từ dự án Felisa Riverside Quận 8 có đầy đủ các trung tâm lớn và trường học như:

Từ dự án đến Trung tâm chợ lớn: 2.5 km
Cách Đại lộ Võ Văn Kiệt qua 2 cây cầu lớn là Cầu Chà Và và Cầu Nguyễn Tri Phương
Cách chợ Xóm Củi 500m
Bệnh viện Quận 8: 1,5km
Và các trường THPT và Cao đẳng đại học khác như trường tiểu học Huỳnh Kiến Hoa, trường tiểu học Hưng Phú; Trường đại học Hồng Bàng; Đại học Công nghệ Tp Hồ Chí Mình, Đại học Y dược …

Vị trí Căn hộ Felisa Riverside và các tiện ích ngoại vi quan trọng
Vị trí Căn hộ Felisa Riverside và các tiện ích ngoại vi quan trọng

MẶT BẰNG VÀ THIẾT KẾ CĂN HỘ MẪU FELISA RIVERSIDE

Thiết kế căn hộ Felisa Riverside khá thoáng, với 2 block xếp thành chữ T nên tất cả các căn hộ đều có view thoáng và tầm nhìn rộng rãi.

Sơ đồ mặt bằng dự án Felisa Riverside, các căn màu cam có diện tích từ 25-50m2. Các căn màu xanh có diện tích từ 50m2 60m2. Còn lại trên 60m2 cho các căn có màu hồng phấn

Mặt bằng tầng điển hình của dự án Felisa Riverside
Mặt bằng tầng điển hình của dự án Felisa Riverside

Thiết kế mẫu căn hộ 2 PN 2WC diện tích lọt lòng 57m2
Thiết kế mẫu căn hộ 2 PN 2WC diện tích lọt lòng 57m2 của dự án Felisa Riverside (căn màu xanh trên mặt bằng)

CÓ NÊN MUA CĂN HỘ FELISA RIVERSIDE KHÔNG?

Câu hỏi này là câu hỏi của rất nhiều gia đình tìm nơi an cư cho mình. Canhodep247 xin đưa ra một số thông tin sau để định hướng.

Căn hộ Felisa Riverside có giá dự kiến khoảng 1,1 tỷ. Giá trên m2 khoảng 22 – 23tr/m2. Mục tiêu hướng đến của Chủ đầu tư Địa ốc Chợ lớn là những gia đình ở Quận 8 và những gia đình có mức thu nhập bình dân đều có thể sở hữu được nhà

Cần tư vấn miễn phí về Căn hộ. Liên hệ 0933 986 479 

Hoặc nếu tài chính của gia đình dư giả. Có thể lựa chọn Căn hộ The Pegasuite trên đường Tạ Quang Bửu, dự án này đang chuẩn bị xong giai đoạn cuối và bàn giao. Giá giao động từ 1ty7 – 1ty9.

TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG FELISA RIVERSIDE

(Chúng tôi sẽ cập nhật sớm)

Căn hộ Felisa Riverside Quận 8

5 (100%) 1 voteCăn hộ Bình An Riverside Quận 8

Nhận định Căn hộ Bình An Riverside Quận 8

Căn hộ Bình An Riverside – Tên cũ là Căn hộ Hado Green Lane của Tập đoàn Hà Đô được triển khai tại Quận 8. Hado Group là cái tên khá sốt trong thị trường Bất động sản Tp. Hồ Chí Minh gần đây; Bên cạnh dự án Hado Centrosa Garden, các dự án khác của Tập đoàn Hà Đô cũng nhận được sự tin tưởng và đồng hành cao của khách hàng như dự án Hado Garden Villas – Quận 10 – TP. HCM; Hado Riverside – Quận 12 – TP. Hồ Chí Minh; Khách sạn Ibis Saigon Airport và Văn phòng Hado Airport Building – Quận Tân Bình – TP. HCM.

Căn hộ Bình An Riverside – Green Lane là phân khúc bình dân nên chắc chắn sẽ được rất nhiều khách hàng phân khúc trung cấp quan tâm. Dự án Hado Green Lane sở hữu vị trí khá đẹp, bao bọc là các mặt đều view sông tạo cảm giác mát mẻ căn hộ. Tầm nhìn từ Căn hộ Hado Green Lane khá thoáng khi chưa bị che lấp bởi dự án nào khác.

Nhận định dự án Bình An Riverside của tập đoàn Hà Đô

THÔNG TIN DỰ ÁN BÌNH AN RIVERSIDE – CĂN HỘ GREEN LANE

Tên dự án: Căn hộ Bình An Riverside – Căn hộ Green Lane
Chủ đầu tư: Tập đoàn Hà Đô
Vị trí: Số 2735 đường Phạm Thế Hiển, Quận 8
Quy mô dự án:

Gồm 3 block cao 18 tầng với 759 căn hộ
Diện tích căn hộ: Từ 52m2 – 92m2
Diện tích toàn khu: 23.237 m2
Dự kiến hoàn thành: Quý 4/2020
Ngân hàng bảo lãnh: Dự kiến ngân hàng Vietcombank

Tong the Binh An Riverside
Phối cảnh tổng thể dự án Căn hộ Bình An Riverside Quận 8 của Tập đoàn Hà Đô

NHẬN XÉT VỊ TRÍ DỰ ÁN BÌNH AN RIVERSIDE

Dự án Bình An Riverside nằm mặt tiền đường Phạm Thế Hiển, tuyến đường luôn náo nhiệt của Quận 8 nối liền 2 đầu của quận 8. Kết nối trực tiếp đến khu trung tâm hành chính của Quận 8 nhanh chóng.

Từ dự án Bình An Riverside kết nối tới các quận trung tâm thông qua Cầu Chà Và; Sau này còn có cầu Bình Tiên kết nối từ quận 6 qua quận 8 giảm tải áp lực kẹt xe ở đây.

Vị trí dự án Căn hộ Bình An Riverside của Tập đoàn Hà Đô - Căn hộ Green Lane
Vị trí dự án Căn hộ Bình An Riverside của Tập đoàn Hà Đô – Căn hộ Green Lane

TIỆN ÍCH CĂN HỘ BÌNH AN RIVERSIDE

Căn hộ Bình An Riverside – Căn hộ Green Lane được thiết kế quy hoạch phù hợp với cảnh quan khu vực; Dự án với thiết kế hàng loạt tiện ích nội khu và ngoại khu; xây dựng hệ thống tiện ích đồng bộ như trung tâm mua sắm, hồ bơi, khu vui chơi …

Với lợi thế giáp sông và các quy hoạch di dời giải tỏa các hộ dân sống trên và ven kênh; nhằm chỉnh trang và phát triển đô thị quận 8. Hà Đô Group đón đầu xu hướng này để phát triển 1 dự án bình dân hướng đến những người cần 1 nơi an cư với giá tốt nhất.

GÍA DỰ ÁN BÌNH AN RIVERSIDE

Khu vực Quận 8 có khá nhiều dự án như Căn hộ Pegasuite; Căn hộ Tara Risidence hay Căn hộ Green River nhưng hiện tại thì sản phẩm đã bán hết và bán sang nhượng. Giá trung bình ở khu vực quận 8 từ 22tr/m2 (đối với NOXH) – 28tr/m2.

Dự án Bình An Riverside hiện chưa có giá chính thức từ Chủ đầu tư Hado Group. Nhưng chúng tôi dự đoán giá Căn hộ Bình An Riverside khoảng 24-26tr/m2

Chủ đầu tư Hado Group và tiến độ xây dựng có đảm bảo không?

Đây là câu hỏi mà bất cứ ai đi mua Bất động sản đều phải đặt ra. Chủ đầu tư uy tín hay không sẽ đảm bảo đến tiến độ xây dựng và bàn giao dự án đúng tiến độ cho người mua nhà.

Chủ đầu tư Hà Đô Group Từ tiền thân là Công ty xây dựng Hà Đô; tới nay Hà Đô đã trở thành Tập đoàn đầu tư, xây dựng, tư vấn và kinh doanh hùng mạnh. Với 14 Công ty thành viên hoạt động chuyên nghiệp trên từng lĩnh vực; Tập đoàn Hà Đô luôn đạt được thành công trong mọi công trình; dự án và được đối tác tin tưởng.

Các dự án thành công gần đây của Hado Group như Hado Centrosa Quận 10; Hado Riverside Quận 12 … cùng nhiều giải thưởng khác (Xem thêm: http://www.hado.com.vn/Thanh-tich-dat-duoc_22.htm). Điều này chứng tỏ năng lực tài chính và tầm nhìn của Hado Group mang lại niềm tin đối với khách hàng của mình

Căn hộ Bình An Riverside có phù hợp với gia đình bạn không?

Đây cũng là câu hỏi mà hầu hết những người lần đầu đi mua nhà để an cư đều tự hỏi. Nếu là tôi sẽ lựa chọn dự án mới của 1 chủ đầu tư uy tín như Bình An Riverside để mua. Còn bạn, tùy thuộc vào mức độ tài chính của gia đình để có lựa chọn phù hợp.

Cần tư vấn, hãy gọi cho chúng tôi: 0933.986.479 

Nếu tài chính gia đình bạn dư giả; có thể nghĩ tới Căn hộ The Pegasuite trên đường Tạ Quang Bửu; dự án này đã hoàn thành và sắp bàn giao nhà. Phù hợp với gia đình cần nhà sớm hơn, đồng thời đi lại thuận tiện hơn

Căn hộ Bình An Riverside Quận 8

5 (100%) 9 votes