Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Khách hàng điêu đứng vì Chủ đầu tư Khang Gia

Hàng loạt sai phạm của Công ty cổ phần đầu tư và phát triển địa ốc Khang Gia Liên quan đến những sai phạm của chủ đầu tư này, nhiều khách hàng bức xúc vì hợp đồng một đường, chất lượng một nẻo.

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH CÔNG TY TNHH KHANG GIA

Công ty TNHH Khang Gia được thành lập vào ngày 05/06/2003. Tháng 03 năm 2007, trước yêu cầu cạnh tranh ngày càng cao của thị trường, đòi hỏi phải nâng cao năng lực quản lý, năng lực kỹ thuật và năng lực tài chính. Công ty TNHH Khang Gia đã mạnh dạn tái cấu trúc, chuyển đổi thành Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Địa ốc Khang Gia.

SỰ MẤT TÍCH CỦA KHANG GIA

Nhiều khách hàng mua dự án của công ty cổ phần đầu tư và phát triển địa ốc Khang Gia (địa chỉ đăng ký kinh doanh với cơ quan thuế: 103 Sư Vạn hạnh, P.12, Quận 10, TPHCM) đang hoang mang khi có thông tin công ty này đang làm thủ tục giải thể, bỏ trốn khỏi địa phương, nợ thuế…

Cục thuế Quận 10 cũng xác nhận, năm 2016 đã từng có thông báo gửi các cơ quan chức năng như Tổng cục Thuế, Cục thuế TPHCM, Sở Kế hoạch và Đầu tư, công an quận 10, Viện kiểm sát nhân dân quận 10… về việc công ty Khang Gia bỏ địa chỉ đăng ký kinh doanh mang theo hóa đơn.

Với việc không “truy tìm” được công ty này, Chi Cục thuế quận 10 đã cập nhật thông báo Công ty Khang Gia bỏ trốn khỏi địa chỉ đăngký kinh doanh trên hệ thống mạng thuế toàn quốc. Tất cả hóa đơn, mã số thuế công ty này đã bị khóa để ngăn chặn quyền lợi về thu

ế.

 

NHIỀU KHÁCH HÀNG LO LẮNG

Nhiều khách hàng mua nhà tại các dự án Khang Gia Gò Vấp (quận Gò Vấp), Khang Gia Tân Hương (quận Tân Phú) và Khang Gia Chánh Hưng (quận 8) đang rất lo lắng sau khi biết thông tin chủ đầu tư là Công ty Cổ phần phát triển Địa ốc Khang Gia (Công ty Khang Gia) bỗng dưng mất tích hơn 1 năm nay.

Cư dân đã gửi đơn thư tố cáo những sai phạm của công ty cổ phần đầu tư và phát triển địa ốc Khang Gia (103 Sư Vạn Hạnh (nối dài), P.12, Q.10. TP.HCM). Đa phần những người phản ánh là những khách hàng mua căn hộ của công ty Khang Gia thuộc dự án cụm cao ốc Khang Gia trên đường Quang Trung, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM.

Theo phản ánh của cư dân, chất lượng của dự án cũng khiến họ đau đầu. Đã có trường hợp một phần diện tích lớn laphong của tòa nhà đổ sập, tầng hầm giữ xe mỗi lúc mưa lớn là bị ngập gây hư hại tài sản… Đặc biệt, hiện chủ đầu tư chưa bàn giao sổ hồng cho cư dân.

 

Khách hàng điêu đứng vì Chủ đầu tư Khang Gia
1 (20%) 2 vote[s]

Like và Share để cập nhật thông tin mới nhất
error20
Khách hàng điêu đứng vì Chủ đầu tư Khang Gia