Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Điểm nhấn nổi bật tại Bãi Cháy – Quảng Ninh

Một vùng đất trù phú về than và vịnh Hạ Long. Đây là tỉnh duy nhất tại Việt Nam có tới 4 thành phố trực thuộc là Hạ Long. Cẩm Phả. Móng Cái và Uông Bí. Cũng vì thế mà giá đất nền tại phường Bãi Cháy và các biệt thự nghỉ dưỡng đang tăng mạnh tại đây.

Cùng điểm sơ qua và các công trình kiến trúc đươc đầu tư lớn tại Quảng Ninh

Bảo tàng tỉnh Quảng Ninh
Bảo tàng tỉnh Quảng Ninh

1. Cung Quy hoạch – Hội Chợ và Triển lãm – Vốn đầu tư 1,051 tỷ đồng

Cung quy hoạch, hội chợ và triển lãm tỉnh Quảng Ninh có tổng mức đầu tư hơn 1.000 tỷ đồng, được xây dựng tại vị trí bên bờ Vịnh Hạ Long, thuộc khu vực Cột 3, phường Hồng Hải (TP Hạ Long). Công trình này sẽ là nơi trưng bày các đồ án quy hoạch của tỉnh; giới thiệu, triển lãm, quảng bá, tôn vinh thành tựu phát triển kinh tế – xã hội và du lịch, đồng thời là nơi giao lưu văn hoá, tổ chức hội chợ, xúc tiến thương mại trong nước và quốc tế.

2. Bảo tàng – Thư viện Quảng Ninh – Vốn đầu tư 919 tỷ đồng

Thư viện – Bảo tàng tỉnh Quảng Ninh nằm trong quần thể các công trình Văn hóa thể thao cột 3, thành phố Hạ Long, được xây dựng trên khu đất có diện tích 14.516m2, diện tích xây dựng công trình là 6.512m2, tổng diện tích sàn xây dựng 23.822m2 chia làm 3 khối. Các khối được kết nối với nhau qua các đường cầu trên cao có tổng diện tích 736m2.

3. Cổng chào tỉnh Đông Triều, Quảng Ninh – Vốn đầu tư 198 tỷ đồng

Nằm tại cửa ngõ tỉnh Quảng Ninh, đoạn tiếp giáp với tỉnh Hải Dương. Đây được coi là điểm đầu chào đón của tỉnh, là biểu tượng cho sự uy nghiêm, vững bền của tỉnh Quảng Ninh, mảnh đất tinh hoa hội tụ và lan tỏa.

4. Đất nền Bãi Cháy

Được quy hoạch làm Đất nền biệt thự phường Bãi Cháy. Dự án nằm trên tuyến đường du lịch Bãi Cháy – Hạ Long chỉ cách bến tàu du lịch 500m cách bãi tắm nhân tạo Marina Bay 5 phút đi bộ, cách tuần châu 15 phút, cách cầu Bãi Cháy 5 phút đi ô tô.

Đặc biệt do dự án có vị trí trên cao nên có view nhìn ra biển và cầu Bãi Cháy, đảo rều cực thoáng mát.

Số điện thoại tư vấn (miễn phí): 0933 986 479

Đất nền phường Bãi Cháy, Thành phố Hạ Long
Đất nền phường Bãi Cháy, Thành phố Hạ Long
Điểm nhấn nổi bật tại Quảng Ninh
5 (100%) 1 vote[s]

Like và Share để cập nhật thông tin mới nhất
error20
Điểm nhấn nổi bật tại Quảng Ninh
Summary
Review Date
Reviewed Item
Điểm nhấn nổi bật tại Quảng Ninh
Author Rating
51star1star1star1star1star