Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Danh sách chung cư bị chủ đầu tư thế chấp ngân hàng

Sau thông tin những cư dân tại Chung cư Harmona bị đuổi ra khỏi nhà qua vụ việc Chủ đầu tư đem cầm cố Căn hộ chung cư Harmona cho ngân hàng. Theo phía luật sư phân tích "Luật không cho phép cưỡng chế nhà dân mà không có tòa án. Dân không nợ nần ngân hàng nên đuổi dân ra khỏi nhà mua hợp pháp là chuyện khó có thể chấp nhận, trong mọi trường hợp người mua nhà hợp pháp phải được pháp luật bảo vệ".

Dưới đây là danh sách những căn hộ chung cư đang bị chủ đầu tư thế chấp cho ngân hàng mà canhodep247.net đã tổng hợp để Quý khách hàng có cái nhìn khái quát cũng như cần thận hơn trong việc mua căn hộ giá rẻ.

Danh sách chung cư bị chủ đầu tư thế chấp ngân hàng

Dự án căn hộ chung cư The Harmona. Chủ đầu tư Thanh niên, đường Trương Công Định, Tân Bình

Dự án căn hộ chung cư Bảy Hiền Tower, hiện đang xảy ra nhiều sai phạm từ phía thi công công trình
Chủ đầu tư: Công ty TNHH Long Hưng Phát
Vị trí: Đường Phạm Phú Thứ, Phường 11, Tân Bình

Dự án Chung cư Minh Thành (Lê Văn Lương, Quận 7) do Công ty TNHH Minh Thành đưa vào sử dụng năm 2008, tuy nhiên đến nay toàn bộ chủ sở hữu căn hộ vẫn chưa nhận giấy chứng nhận quyền sở hữu đất, sở hữu nhà và các tài sản gắn liền khác. Qua tìm hiểu thì canhodep247.net được biết do Công ty xây dựng sai phép 1 tầng nên việc chậm thế giao sổ phải chờ ý kiến xử lý từ các cơ quan chức năng và tiến hành đo vẻ lại.

Dự án Chung cư Ruby Land, Tân Phú do Chủ đầu tư Tân Hoàng Thắng phân phối. Hiện nay nhiều cư dân chung cư Ruby Land rất bất ngờ khi phát hiện chủ đầu tư đã mang căn hộ của mình đi cầm cố ngân hàng, cùng toàn bộ tài sản trong chung cư. Theo tìm hiểu từ phía Ban quản trị chung cư thì chủ đầu tư đã mất hoàn toàn khả năng trả nợ

Dự án chung cư Ruby Garden, Tân Bình, cũng do Chủ đầu tư Tân Hoàng Thắng phân phối, và cũng chịu chung tình cảnh đem đi cầm cố ngân hàng.

Chung cư Phú Thạnh, Quận Tân Phú do Công ty CP Xây dựng 585 làm chủ đầu tư
Chung cư 584 SHB Trịnh Đình Trọng, Tân Phú. Do liên doanh giữa Công ty CP Đầu tư xây dựng và khai thác công trình giao thông 584 và Công ty CP Đầu tư xây dựng Lilama SHB làm chủ đầu tư
Chung cư Nguyễn Quyền, Bình Tân do Công ty TNHH Nguyễn Quyền làm chủ đầu tư

Tổng cộng các dự án trên có trên 2.000 căn hộ. Có dự án đã giao nhà từ năm 2008 đến nay vẫn chưa nhận được sổ. Qua tìm hiểu, Văn phòng đăng ký đất đai Thành phố cho biết cơ quan nhà nước sẽ cấp giấy chủ quyền cho các phần tài sản thuộc sở hữu riêng của Chủ đầu tư để thế chấp cho các ngân hàng. Và phía ngân hàng sẽ giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất của dự án trên để cơ quan chức năng cấp giấy chủ quyền căn hộ cho cư dân.

Chúng tôi sẽ tiếp tục tìm hiểu và cập nhật danh sách


 

Danh sách chung cư bị chủ đầu tư thế chấp ngân hàng
5 (99.09%) 22 vote[s]

Like và Share để cập nhật thông tin mới nhất
error20
Danh sách chung cư bị chủ đầu tư thế chấp ngân hàng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *