Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Chủ đầu tư PVInvest là ai ?

PVInvest là tên viết tắt của Công ty Cổ phần Đầu tư Phương ViệtPhương Việt Investment. Với tầm nhìn dài hạn cùng với quan điểm phát triển bền vững. PVInvest tập trung đầu tư vào lĩnh vực bất động sản và dịch vụ thương mại với sản phẩm chiến lược ban đầu chính là dự án Căn hộ The Pegasuite.

pvinvest-logo

Với mong muốn đem đến cho những cư dân thành phố nói chung và cư dân quận 8 nói riêng; một nơi An cư bền vững – Cuộc sống tiện nghi – Kinh doanh thượng phát. Sản phẩm chiến lược Căn hộ The Pegasuite đầu tay này được PVInvest chăm chút đến từng chi tiết. 

Dự án Căn hộ The Pegasuite của Công ty Cổ phần Đầu tư Phương Việt – PVInvest; được chính Công ty Korn Architects đến từ Đức thiết kế, Korn Architects cũng chính là Công ty giành giải nhất thiết kế khu phức hợp 5 sao Tropicana Nha Trang

Chủ tịch Hội đồng Quản trị PVInvest

Ông Lê Minh Tuấn

 

Ông Lê Minh Tuấn Ông Lê Minh Tuấn, Chủ tịch Hội đồng Quản trị PVInvest, đồng Chủ tịch HĐQT Western Bank từ tháng 3/2013 và là thành viên HĐQT PVComBank.

Với tiềm lực sẵn có của mình và tính năng động trong nỗ lực phát triển không ngừng. Chủ đầu tư PVInvest đặt mục tiêu trở thành thương hiệu Nhà đầu tư, Nhà Phát triển Bất động sản uy tín và chất lượng cao trên thị trường, không chỉ riêng Tp. Hồ Chí Minh mà sẽ mở rộng ra khắp cả nước với những dự án khác, và chắc chắn những dự án đó sẽ mang tầm vóc ngày một cao hơn.

Dự án đầu tay của PVInvest

Dự án Căn hộ The Pegasuite là Tên gọi chính thức của dự án mà Công ty PVInvest đem đến cho các cư dân tương lai tại đó. Căn hộ Chung cư Pegasuite Quận 8 nằm trong vị trí được đánh giá là khu đất vàng đặc biệt nhất của Quận 8.  

Xem thêm: Tất tần tật về dự án The Pegasuite

Mọi thông tin Mua bán/Sang nhượng Căn hộ The Pegasuite.

Vui lòng liên hệ: 0933 986 479

Hình Phối Cảnh The Pegasuite

– Chủ đầu tư: PVInvest
– Tư vấn thiết kế: Công ty Korn Architects đến từ Đức
– Ngân hàng bảo lãnh: Ngân hàng PVcomBank
– Nhà thầu xây dựng: Công ty Cổ phần xây dựng CotecCons
– Đơn vị tư vấn giám sát: Prima
– Quy mô: 6 Tầng khối đế làm Trung tâm thương mại; tầng 7-37 là căn hộ để ở, 69 căn nhà thương mại mặt phố

Dự án Nhà phố Phạm Văn Đồng của PVInvest

Hiện nay Phương Việt Investment đang chuẩn bị triển khai dự án nhà phố tại đường Phạm Văn Đồng. Mọi thông tin về dự án, vui lòng liên hệ: 0933 986 479

Hình ảnh lô đất Nhà phố của Công ty Phương Việt tại đường Phạm Văn Đồng

Hình ảnh triển khai Nhà phố của Công ty Phương Việt
Hình ảnh triển khai Nhà phố của Công ty Phương Việt

 


Từ khóa tìm kiếm:

  • chủ tịch công ty phuong viet
  • chủ đầu tư bất động sản đánh giá
  • công ty phương việt
Like và Share để cập nhật thông tin mới nhất
20
Chủ đầu tư PVInvest là ai ?