Khu thương mại Bình Đăng Plaza Quận 8

Nằm tại vị trí đắc địa, 4 mặt tiền đường giáp nhiều tuyến phố sầm uất; dự án Khu thương mại Bình Đăng Plaza – Căn hộ Bình Đăng được đánh giá là một điểm sáng đầu tư tại quận 8; mang đến cơ hội an cư và đầu tư kinh doanh lý tưởng cho khách hàng.

Đại diện chủ đầu tư cho biết; dự án Khu Thương mại Dịch vụ – Căn hộ Bình Đăng Plaza còn góp phần xây dựng quỹ nhà ở cho thành phố; và làm đẹp thêm kiến trúc, cảnh quan, môi trường của Tp.HCM; tạo sự thống nhất trên trục thị giác về quy hoạch kiến trúc của tuyến trung tâm Quốc lộ 50 trên địa bàn quận 8. Đồng thời, tận dụng có hiệu quả điều kiện đất đai, hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội của khu vực.

Dự án Khu thương mại Cao cấp Bình Đăng Plaza – Căn hộ Bình Đăng Plaza

THÔNG TIN KHU THƯƠNG MẠI BÌNH ĐĂNG QUẬN 8

Dự án Bình Đăng được xây dựng trên diện tích đất 4.606,5m2; Khu thương mại Bình Đăng Plaza với tổng mức đầu tư dự kiến khoảng 578 tỷ đồng; bao gồm khu thương mại – dịch vụ 5 tầng, khu nhà ở 14 tầng và tầng hầm để xe.

Đặc biệt, khu thương mại với sự kết hợp đầy đủ từ khu thương mại ẩm thực, khu vui chơi trẻ em, trường mẫu giáo và rạp chiếu phim hiện đại hứa hẹn sẽ mang đến không gian sống, nơi vui chơi giải trí, thư giãn tuyệt vời dành cho mọi người, mọi nhà, mọi lứa tuổi.

VỊ TRÍ DỰ ÁN THƯƠNG MẠI BÌNH ĐĂNG QUỐC LỘ 50

Dự án tọa lạc tại mặt tiền đường Quốc Lộ 50, phường 6, quận 8, giáp Quốc lộ 50; một trong những cửa ngõ từ miền Tây vào trung tâm Tp.HCM. Nằm giữa quận 5 và quận 7; dự án được bao bọc bởi 4 trục đường lớn và đối diện với bến xe quận 8;, thuận tiện cho việc đi lại.

Đặc biệt, Khu Thương mại Bình Đăng còn nằm ngay nút giao thông nhà ga trong tuyến metro số 5; kết nối và trung chuyển với các tuyến metro số 1, số 2, số 3a, số 3b, số 4; cho phép hành khách dễ dàng di chuyển từ khu vực ngoại ô vào trung tâm thành phố.

Ngoài việc sở hữu vị trí “vàng”; dự án Khu Thương mại Dịch vụ – Căn hộ Bình Đăng càng khẳng định được tiềm năng to lớn khi đón đầu quy hoạch phát triển chung của quận 8 đến năm 2020. Theo đó, trong giai đoạn 2010-2020; một diện tích đất lớn sẽ được chuyển đổi thành đất dân dụng; phát triển nhiều chung cư cao 10-25 tầng,… Lượng cư dân sinh sống tại khu vực này ngày càng tăng sẽ kéo theo sự phát triển không ngừng của các dịch vụ thương mại. Chính vì vậy, việc đầu tư phát triển khu thương mại Bình Đăng là thiết thực và cần thiết, phù hợp với việc phát triển đô thị theo hướng hiện đại, văn minh.

Thông tin chi tiết. Vui lòng liên hệ:  093.39.86.479 

Summary
Review Date
Reviewed Item
Khu Thương mại Dịch vụ - Căn hộ Bình Đăng
Author Rating
51star1star1star1star1star

Từ khóa tìm kiếm:

  • can ho thuong mai dang ban quan 8
  • khu căn hộ bình đăng
Like và Share để cập nhật thông tin mới nhất
20
Khu thương mại Bình Đăng Plaza Quận 8