Sự kiện Brexit | Chuyên trang Nhận định, đánh giá dự án Bất động sản Tp. Hồ Chí Minh

Brexit ảnh hưởng đến thị trường Bất động sản thế nào ?

Đầu tư bất động sản thời điểm nửa đầu năm 2016 tốt hơn hẳn so với đầu tư vàng và chứng khoán vì tính an toàn và ổn định.

Điểm nóng thời gian qua là người Anh quyết tâm rời khỏi EU – Brexit, đó cũng là điểm đen về tài chính và chứng khoán toàn cầu. Theo các chuyên gia về kinh tế thì Brexit có ảnh hưởng nhất định đến thị trường Bất động sản Việt Nam.

Brexit-anh-huong-the-nao-toi-bat-dong-san

Brexit – Liên minh Châu Âu đang khiến thị trường tài chính toàn cầu chao đảo, chứng khoán sụt giảm, giá dầu rớt giá, còn giá vàng đang có dấu hiệu đảo chiều. Trong nước Brexit tác động mạnh lên chứng khoán, tỷ giá và giá vàng. Trong ngày chỉ số VNIndex mất tới 35 điểm, giá vàng tăng gần 2tr/lượng.

Theo TS Bùi Quang Tín – Giảng viên Đại học Ngân hàng TP.HCM phân tích "Trong thời gian tới, việc đầu tư chứng khoán là cực kì rủi ro bởi thị trường tài chính toàn cầu sẽ có nhiều diễn biến phức tạp và theo chiều hướng không tốt sau sự kiện Brexit. Việc đầu tư vàng nên được xem là kênh cất trữ lâu dài, còn nếu xem vàng là kênh đầu cơ và lướt sóng thì người dân cũng sẽ gánh chịu nhiều rủi ro như đã từng xảy ra vài năm về trước"

Vậy đầu tư vào Bất động sản liệu có an toàn ?

Trong bối cảnh đó, kênh gửi tiết kiệm và đầu tư Bất động sản là khả quan hơn cả. Hiện nay thị trường Bất động sản đã khôi phục, tỷ suất sinh lời cao.

Ông Lê Hoàng Châu – Chủ tịch hiệp hội Bất động sản TP.HCM cho rằng khi vàng và chứng khoán không còn hấp dẫn thì dòng tiền sẽ đổ mạnh vào đầu tư bất động sản như một kênh trú ẩn an toàn.

Theo Chuyên trang nhận định đánh giá dự án canhodep247 tìm hiểu qua đại diện Tập đoàn 577, trong tháng 7 tới Công ty Nhịp cầu địa ốc tiếp tục mở bán dự án Căn hộ City Gate 2 – Diamond Riverside, Căn hộ The Pegasuite Quận 8 và Căn hộ Đức Long Golden Land Quận 7. Với diễn biến thị trường hiện tại, đại diện Nhịp cầu địa ốc kỳ vọng sức mua của nhà đầu tư sẽ tăng mạnh trong những tháng cuối năm.

Thị trường căn hộ quận 8 có gì ?

Căn hộ Pegasuite Quận 8 được biết đến như một dự án phân khúc căn hộ cao cấp ở vị trí VÀNG của trung tâm giao thương quận 8. Được phát triển bởi Công ty Phương Việt InvestmentPVInvest, có quy mô 2,2ha cho 1150 căn hộ. Đây được biết là căn hộ đầu tiên có sân tập Golf trong nội khu.

mua-can-ho-the-pegasuite-quan-8

Thị trường căn hộ quận 7 dự án nào tốt ?

Tại thị trường mua căn hộ quận 7, sản phẩm Căn hộ Đức Long Golden Land cũng ra mắt thị trường chỉ với 886 căn hộ ngay bến nhà rồng với giá chỉ 900 Triệu/ Căn

Theo nhận định của các chuyên gia tư vấn bất động sản và đánh giá từ các chuyên gia kinh tế. Một loạt yếu tố thuận lợi trong những tháng cuối năm, Brexit sẽ có ảnh hưởng lớn đến dòng đầu tư tài chính. Chuyển từ hướng đầu tư vàng, chứng khoán sang đầu tư căn hộ giá rẻ hoặc căn hộ cao cấp. Tuy nhiên xét về dài hạn phải đợi những chính sách mới từ phía chính phủ.


Like và Share để cập nhật thông tin mới nhất
20
Ảnh hưởng sự kiện Brexit đến thị trường Bất động sản ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *