Nam Long phát triển khu đô thị Akari City cùng Nhật Bản

Ngày 20/04/2018 vừa qua theo thỏa thuận thì nhà đầu tư Nhật Bản và Nam Long cùng góp vốn theo tỷ lệ 50% – 50% để cùng thực hiện dự án Khu đô thị Akari City với tổng số vốn khoảng 7.676 tỷ đồng. Dự án Akari City được đánh giá là dự án trọng điểm của Nam Long cùng đối tác Nhật Bản trong những năm tới.

Thắt chặt mối quan hệ hợp tác giữa 2 bên

Tại sự kiện Tổng lãnh sự quán Nhật Bản tại TP.HCM – Ông Kawaue Jyunichi chia sẻ: “Năm nay là một năm có ý nghĩa vô cùng đặc biệt khi đánh dấu cột mốc 45 năm quan hệ ngoại giao Nhật – Việt, qua đó, mối gắn kết cả về mặt kinh tế lẫn văn hóa giữa hai quốc gia được tin tưởng sẽ ngày càng phát triển sâu đậm hơn nữa. Tôi hy vọng rằng, dự án Akari City của Nam Long và Hankyu Hanshin Properties, Nishi Nippon Railroad cũng sẽ trở thành một biểu tượng của mối quan hệ hữu nghị Nhật – Việt”

Ông Steven Chu Chee Kwang – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long cho biết: “Nam Long và hai đối tác Nhật Bản đang ngày càng thắt chặt mối quan hệ tốt đẹp để cùng nhau tạo nên không chỉ những ngôi nhà mà còn là một hệ sinh thái bất động sản- nơi các hình thái bất động sản như bất động sản thương mại, trường học, bệnh viện, dịch vụ- giải trí, khu phức hợp…được phát triển đồng bộ, tạo nên những cộng đồng an cư chất lượng và có phong cách sống riêng”

Ông Kazumasa Ohchi (Hankyu Hanshin Properties) – đại diện hai đối tác Nhật chia sẻ: “Chúng tôi tìm thấy ở Công ty Nam Long chính sách kinh doanh cung cấp nhà ở chất lượng cao với giá “vừa túi tiền”, góp phần rất lớn vào sự phát triển của khu vực, xã hội, rất phù hợp với quan điểm của chúng tôi. Cho đến nay chúng tôi đã cùng nhau liên tục phát triển 4 dự án. Và rất may mắn là tất cả các dự án đều tiến triển một cách thuận lợi, nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng. Dự án thứ năm Akari City lần này cũng là sự kết hợp giữa sự hiểu biết của chúng tôi với những kinh nghiệm của công ty Nam Long, chúng tôi mong muốn tạo ra giá trị gia tăng mới cho lĩnh vực nhà ở tại Việt Nam” Được biết Akari City sẽ chính thức giới thiệu trong quý 3/2018.

Thông tin về dự án Khu đô thị Akari City

Kết nối trực tiếp với Đại lộ Võ Văn Kiệt – tuyến đường xương sống nối liền từ phía Đông sang phía Tây của thành phố Hồ Chí Minh, Akari City sở hữu một vị trí chiến lược cả về an cư lẫn giao thương. Dự án gồm hơn 4.600 căn hộ với tổng diện tích sàn 539.000 m2. Các cụm căn hộ tại đây được phát triển theo tiêu chuẩn dòng sản phẩm Flora của Nam Long với các tiện ích biệt lập khép kín từng khu như câu lạc bộ cộng đồng, hồ bơi, sân chơi trẻ em, khu thể dục thể thao, café sân thượng,…Ngoài ra, cư dân ở đây còn được tận hưởng toàn bộ các tiện ích khu đô thị như gần 13.000 m2 dành cho phố mua sắm, phố ẩm thực, phố giáo dục, phố xe hơi…; khu chức năng, giáo dục, y tế…

Phối cảnh dự án FLora Mizuki của Nam Long đang được chào bán

Thông tin bên lề dự án Akari City của Nam Long

Dự án tuy đã trì hoãn khá lâu do vị trí xa và thị trường thời điểm trước chưa thuận lợi. Tuy nhiên thời gian gần đây thị trường đang nóng lên về Bất động sản ven Sài Gòn.

Tại đại hội cổ đông 2018, đại diện tập đoàn Nam Long cho biết khả năng triển khai sớm trong 2 quý cuối năm 2018, điều này từng bước đưa Nam Long lên thành doanh nghiệp có quy mô lớn và tên tuổi trên thị trường Bất động sản Tp. Hồ Chí Minh

Summary
Review Date
Reviewed Item
Nam Long hợp tác cùng Nhật Bản phát triển dự án Akari City
Author Rating
51star1star1star1star1star

Từ khóa tìm kiếm:

  • du an bat dong san Nam Long hop tac voi Nhat Ban
Like và Share để cập nhật thông tin mới nhất
20
Nam Long hợp tác cùng Nhật Bản phát triển khu đô thị Akari City