Cầu Phú Định – Hạng mục hạ tầng quan trọng

Cầu Phú Định là hạng mục đầu tư quan trọng của tuyến Vành Đai 2 – Nối liền khu đô thị phía Nam và phía Tây Thành phố. Từ đây thông ra đại lộ Võ Văn Kiệt và kết nối trực tiếp vào tuyến cao tốc Trung Lương.

Cầu Phú Định thuộc dự án xây dựng khép kín đường Vành Đai 2 (địa bàn các quận 8, Bình Tân, Bình Chánh). Tổng chiều dài 5,3km và rộng 60m. Dự án Cầu Phú Định nối liền 2 bờ sông với tổng vốn đầu tư dự kiến 6000 tỷ đồng (trong đó chi phí giải phóng mặt bằng chiếm 2/3 chi phí dự án).

Vị trí cầu Phú định
Vị trí cầu Phú định

– Bến Phú Định là tuyến giao thông huyết mạch đường Thủy, đường bộ nối giữa Tp HCM và các tỉnh miền Tây, vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Đồng thời khi hoàn thành cầu Phú Định và dự án đường Vành Đai 2 sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho giao thông và phát triển kinh tế của các khu đô thị phía Tây Sài Gòn kết nối với khu Đông thuận lợi hơn

– Theo quy hoạch phát triển hạ tầng giao thông đến năm 2020 của thành phố. Về giao thông sẽ phát triển theo hướng mở tập trung nối liền các khu đô thị mới và các khu đô thị vệ tinh lại với nhau, đồng thời hoàn tất các công trình đầu mối giao thông liên vùng tạo ra sự gắn kết giữa các tỉnh, thành phố trong khu kinh tế trọng điểm phía Nam.

Dự án đón đầu hạ tầng

Hạ tầng khu vự đang được đầu tư hoàn thiện thúc đẩy nhiều nhà đầu tư khai thác tại đây. Tập đoàn Novaland cũng đang triển khai khu đô thị tại Cảng Phú Dịnh với dòng sản phẩm căn hộ, nhà phố liền kề … hiện đang xin điều chỉnh quy hoạch để biến nơi này thành khu đô thị sầm uất và hiện đại của cửa ngõ phía tây. Tại đây cũng bắt đầu nổi lên với những dự án chung cư NBB Garden 3 là điểm nhấn ban đầu.

ĐÁNH GIÁ DỰ ÁN CĂN HỘ NBB GARDEN 3

Căn hộ NBB Garden 3 Tọa lạc ngay đường An Dương Vương, Quận 8. Ngay cạnh Bến Phú Định, Liền kề Đại lộ Võ Văn Kiệt. Từ tuyến đường Võ Văn Kiệt chỉ mất 10p để di chuyển đến các quận liền kề như Quận 6, Bình Tân, Bình Chánh và chỉ mất 20p để đi đến Quận 1 và Khu đô thị mới Thủ Thiêm.

+ Cách Chợ Lớn chỉ 10p đi xe máy
+ Trong vòng bán kính 3km có đầy đủ dịch vụ tiện ích cần thiết
+ Dự án nằm trong khu vực đang được đầu tư cơ sở hạ tầng của Quận 8
+ Nằm trong khu đô thị cảng Phú Định

 

Cầu Phú Định – Hạng mục hạ tầng quan trọng
5 (100%) 1 vote

Like và Share để cập nhật thông tin mới nhất
20
Cầu Phú Định – Hạng mục hạ tầng quan trọng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *