Nhận định Dự án City Gate 3 – Khu dân cư NBB 3 Garden

Dự án Khu dân cư NBB Garden của Chủ đầu tư 577 hiện đã được phê duyệt quy hoạch chi tiết 1/500. Theo thông tin từ Tập đoàn 577 thì dự án có quy mô rộng trên 8ha. Cung cấp cho thị thị trường trên 2000 căn hộ; Nhà phốĐất nền tại khu vực Quận 8.

Dự án Căn hộ City Gate 3 nằm trong chuỗi căn hộ ngay tại cữa ngõ phía Tây Thành phố; Được Tập đoàn 577 xây dựng. Hiện đang chuẩn bị công tác bàn giao Căn hộ City Gate 1 và đang tiến hành công tác xây dựng Căn hộ City Gate 2 trên Đại lộ Võ Văn Kiệt.

Phối cảnh dự kiến Căn hộ City Gate 3 – Khu dân cư NBB 3 Garden

NHẬN ĐỊNH VỊ TRÍ DỰ ÁN CITY GATE 3

Dự án City Gate 3 hay Khu dân cư NBB 3 Garden là dự án có quy mô lớn nhất trong cụm dự án tại Quận 8 của Năm Bảy Bảy. Dự án thuộc phường 16. Nằm cạnh rạch Lò Gốm và sông Chợ Đệm. Liền kề với cảng Phú Định.

Quý vị nên xem loạt bài về Căn hộ đình đám Pegasuite Quận 8Đánh giá dự án NBB 3 Garden trước khi Quyết định chọn mua Căn hộ Giá rẻ NBB Garden 3

City Gate 3 liền kề với Đại lộ Võ Văn Kiệt. Đây là tuyến đại lộ lớn và hiếm khi xảy ra tình trạng kẹt xe. Di chuyển về các quận trung tâm cực kỳ nhanh chóng. Đường An Dương Vương hiện đang được đầu tư nâng cấp hạ tầng giao thông; Trong tương lai sẽ đẩy giá của các căn hộ tại đây tăng đáng kể.

Vị trí dự án Căn hộ Chung cư NBB Garden III

THÔNG TIN DỰ ÁN CITY GATE 3

Chủ đầu tư: Công ty 577
Quy mô dự án: 8.16ha
Hệ số sử dụng đất: 6,1
Số tháp dự kiến: 7 tháp

AI CÓ THỂ MUA CĂN HỘ CITY GATE 3

Dù chưa công bố mức giá bán. Nhưng theo đánh giá thị trường thì mức giá cực kỳ phù hợp với người dân có thu nhập vừa và thấp. Giá có thể giao động từ 800 – 1ty1 /căn. Những gia đình trẻ có mức thu nhập thấp vẫn có thể tích lũy để mua khi trả góp.

Lợi thế khi mua căn hộ City Gate 3

– Giá bán khá rẻ so với thị trường
– Hệ thống tiện ích đồng bộ
– Chất lượng được đảm bảo – Chủ đầu tư có tiếng trên thị trường

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CĂN HỘ CITY GATE 3 SỚM NHẤT
( CAM KẾT THÔNG TIN CHÍNH THỨC TỪ CHỦ ĐẦU TƯ )

Nhận định Dự án City Gate 3 – Khu dân cư NBB 3 Garden
4.6 (91%) 40 votes

Từ khóa tìm kiếm:

  • city gate 3
  • dự án nbb3
Like và Share để cập nhật thông tin mới nhất
20
Nhận định Dự án City Gate 3 – Khu dân cư NBB 3 Garden