Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Nhà phố Phạm Văn Đồng

Nhà Phố Phạm Văn Đồng được Công ty CPĐT Phương Việt đầu tư. Hiện nay, PVInvest là một trong những doanh nghiệp lớn, hoạt động trên các lĩnh vực: xây dựng, thiết kế, triển khai các dự án nhà phố thương mại, căn hộ cao cấp, nhà biệt thự, liền kề, căn hộ giá rẻ với quy mô rất lớn và tiện ích vượt trội. Điển hình nhất là dự án The Pegasuite với căn hộ cao cấp thuộc trung tâm quận 8, được khách hàng đánh giá rất cao.

Nhà phố Phạm Văn Đồng của CĐT Phương Việt (concept)

Nhà phố Phạm Văn Đồng – Vị trí vàng cho kết nối

Tọa lạc mặt tiền Phạm Văn Đồng. Liền kế với Bình Thạnh, dự án có một địa thế hấp dẫn đối với những ai mong muốn một nơi an cư đẳng cấp; một cuộc sống châu Âu giữa lòng thành phố và thụ hưởng môi trường sống yên bình, tránh xa thế giới xô bồ, ồn ào bên ngoài.

Concept dự án Nhà phố Phương Việt tại Phạm Văn Đồng

Chúng tôi ý thức rằng sự tồn tại và phát triển của Công ty luôn luôn gắn liền với thị trường; và thỏa mãn nhu cầu cho mọi đối tượng người sử dụng. Trong bối cảnh hội nhập với nền kinh tế hiện nay; Công ty đã xác định mục tiêu rõ ràng

Nhà phố Phạm Văn Đồng Thủ Đức. Cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất trong ngành địa ốc; đem đến cho gia đình những mái ấm, ngôi nhà hạnh phúc; môi trường sống tiện nghi; thông thoáng cho mọi người dân thành phố.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Mọi thông tin về dự án Nhà phố Phương Việt tại Phạm Văn Đồng. Vui lòng gọi: 0933 986 479

Nhà phố Phạm Văn Đồng
5 (100%) 3 vote[s]

Like và Share để cập nhật thông tin mới nhất
error20
Nhà phố Phạm Văn Đồng
Summary
Review Date
Reviewed Item
Nhà phố Phạm Văn Đồng
Author Rating
51star1star1star1star1star