Một dự án ICO mới với phong cách rất riêng của nó – Exacoin. Bắt đầu vào trang chủ của nó có thể thấy ngay cách hoạt động sau này của Exacoin. Khi vào trang chủ là thấy ngay những tín hiệu mua bán của các đồng tiền thông dụng như USD-BTC hay BTC-XRP.

Những thông tin mua bán/trao đổi các đồng coin được Exacoin lấy trực tiếp và realtime từ coinmarketcap, là 1 trang uy tín thống kê lượng trao đổi các đồng coin đang lưu hành.

Exacoin ICO
Trang chủ của đồng Exacoin thể hiện biểu đồ BTC – USD

EXACOIN LÀ GÌ

Theo thông tin từ trang chủ của mình (exacoin.co) thì exacoin là đồng tiền kỹ thuật số dùng cho hệ thống EXA của họ. Hệ thống này được họ giới thiệu như là 1 hệ thống phân tích các tín hiệu trade của những đồng tiền khác.

Có vẻ nhóm phát triển Exacoin sẽ phân tách hệ thống của họ làm 2 phần. Exa System và Exacoin. Trong đó đồng Exacoin sẽ được dùng làm cơ sở cho hệ thống Exa System (bao gồm Exa AI) của họ

Exa ecosystem của đồng Exacoin

HỆ THỐNG EXA SYSTEM LÀ GÌ ?

Qua tìm hiểu theo mô tả của Exa Team thì Exa System sẽ bao gồm Exa Ecosystem và Exa AI, là hệ thống giúp cho những nhà đầu tư Crypto Currency, những trader có cái nhìn tổng quan và khái quát giao dịch cũng như biến động của các đồng coin khác.

Exa System đưa ra các dự báo cho những khoảng tín hiệu để Buy (mua vào) và Sell (bán ra) khi phân tích giúp các đồng coin thông dụng khác.

Như vậy ExaSystem là 1 hệ thống các công cụ dành cho trader. Còn Exacoin là đồng coin sử dụng cho hệ thống này. Và với thị trường tiền điện tử với hơn 300 tỷ USD, là thị trường béo bở mà Exa đang tiếp cận.

CÓ SỰ QUAN TÂM NÀO CỦA CỘNG ĐỒNG CHO EXACOIN ?

Tính đến thời điểm viết bài là đã sau 2 ngày Exacoin được công bố. Thời điểm công bố “December 03, 2017, 05:26:44 AM”. Là một coin mới nên cộng đồng còn thấp; lướt sơ qua vài trang đánh giá ICO lớn thì Exacoin chưa được list lên những trang này; điểm qua chỉ có 1 vài trang đánh giá theo quan điểm cá nhân

Exacoin trên bitcointalk
Chủ đề Exacoin trên bitcointalk
Review ICO Exacoin
Review ICO Exacoin

Kiểm tra số lượng tìm kiếm và từ nhắc đến Exacoin sau 2 ngày công bố

LỘ TRÌNH VÀ MỤC TIÊU CỦA EXACOIN VÀ EXASYSTEM

Mục tiêu của Exa System là phát triển 1 công cụ (App, software) có khả năng phân tích, trading. Tức là phân tích và tự động trade các đồng coin khác – Họ gọi là Exa AI. Căn cứ vào roadmap của Exacoin thì hệ thống Trading Tool sẽ ra mắt vào tháng 11/2018 và hoạt động trên các sàn lớn như Bittrex, Polo, Bitfinex, HitBTC …

Roadmap của Exacoin

Ngoài ra exacoin còn có các hình thức đầu tư khác như Lending, Stacking và Trading. Lộ trình tiến hành ICO là bán 6 triệu Coin trong tổng số 27 triệu coin với giá khá rẻ từ 0.9$ round 1 cho đến 1.3$ và kết thúc là ngày 25/12 cho đến 30/12.

Lãi suất Lending của đồng Exacoin
Lãi suất Lending của đồng Exacoin

MUA EXACOIN ICO

Thời điểm bắt đầu ICO từ ngày 11/12/2017 đến hết 30/12/2017 vào lúc 23h tại Việt Nam.

Thường ban đầu người mua sẽ ít nên khả năng mua được của bạn cao hơn. Giá tốt hơn, những ngày đầu Exa bán tới 450.000 coin. Đây là cơ hội ôm hàng rồi bán lại chợ đen thu hồi vốn nhanh nhất và an toàn

Nếu bạn đầu tư ICO chấp nhận rủi ro thì lên thuyền cùng mình. Cam kết hoàn trả %bonus khi bạn lending.

Nếu bạn chỉ tham gia cho vui, thì nạp vừa phải thôi. Và khi mua được hãy bán chợ đen để thu hồi vốn nhanh nhất. Để tham khảo có thể add Zalo của mình: 0911.500.279

ref exacoin ico

Xét về rủi ro. Trong giao diện hiện thời của Exa chưa biết sau khi nạp BTC có được rút ra không; nên hãy từ từ mà nạp BTC vào, đừng nạp 1 lúc quá nhiều, tránh trường hợp bị chôn vốn.

Summary
Review Date
Reviewed Item
Exacoin
Author Rating
51star1star1star1star1star