Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Trong khi khu Đông đang dần rơi vào giai đoạn bão hòa; nhịp mua bán chậm dần thì bất động sản khu Tây TP.HCM đang lại vào mùa cao điểm, thị trường đang nóng dần. 

The Western Capital

Nhiều dự án “hầm hố” bắt đầu bung hàng

Bất động sản khu Tây TP.HCM từ giữa năm 2015 đến đầu năm 2016 diễn ra khá trầm lắng; chỉ có vài dự án quy mô nhỏ nằm ở vị trí gần trung tâm có lượng mua bán tốt; còn lại tổng thể lượng giao dịch không mấy hồ khởi.

Kể từ thời điểm giữa năm 2016; thị trường bất động sản khu Tây bất ngờ chuyển mình với hàng loạt dự án lớn, nhỏ. Không lạ gì khi hạ tầng cải thiện và nâng cấp đáng kể; kết hợp với quy hoạch dân cư và đô thị góp phần đáng kể tạo sức bẩy cho thị trường bất động sản khu Tây TP.HCM

Bất động sản khu Tây TP.HCM có nhiều dự án mới gây xôn xao thị trường như: The Pegasuite của Phương Việt; The Western Capital của Hoàng Phúc;… Những dự án này đều có thiết kế và mô hình phức hợp dự án khá đẹp và cao cấp. Nếu The Pegasuite có điểm nhấn là dãy nhà phố kinh doanh; thì The Western Capital có hệ thống trung tâm thương mại và tiện ích thuộc dạng bậc nhất Quận 6.

The Western Capital gây sốc khi công bố mức giá bán khoảng 1,2 tỷ cho căn hộ 2 phòng ngủ hoàn thiện nội thất chuẩn cao cấp cùng những tiện ích mà chưa dự án nào tại quận 6 cũng như khu Tây có được như: Clubhouse chuẩn 5 sao quốc tế; hồ bơi tràn rộng hơn 500 m2; Lobby chuẩn 5 sao quốc tế; wifi phủ toàn toà nhà, phòng gym và spa; sàn gỗ cao cấp; intercom; tủ bếp trên dưới; mặt bếp kèm bếp từ cao cấp; phòng tắm kiếng đứng; khoá từ từng căn hộ; khoá từ thang máy; trần thạch cao;…

The Western Capital

Đánh giá thị trường bất động sản khu Tây TP.HCM năm 2017

Trong khoảng 2 năm trở lại đây, hạ tầng khu Tây được cải thiện và nâng cấp đáng kể từ nguồn vốn đầu tư của nhà nước như tuyến đường: Võ Văn Kiệt; Kênh Tân Hóa; Lò Gốm; Lũy Bán Bích; Lý Chiêu Hoàng; Tân Hương; An Dương Vương;… Sắp tới, tuyến đường trên cao số 2 dài 11,8 km đi qua các Quận 3, 6, 10, 11, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân sẽ góp phần giải tỏa áp lực lưu thông của khu Tây.

Tuyến Metro số 6 (Bà Quẹo – Phú Lâm) trải dọc theo trục đường huyết mạch Lỹ Bán Bích kết nối trực tiếp với tuyến Metro số 2 tại ga Bà Quẹo và điểm cuối tại Depot Tham Lương. Các chuyên gia kinh tế dự đoán, tuyến Metro này sẽ kích cầu địa ốc Quận 6.

Không khó để nhận thấy các nhà đầu tư khu Đông đang chuyển dần hướng đầu tư sang khu Tây và khu Nam, khi thị trường khu Đông đang có dấu hiệu bão hòa.

Với sự khó tính của thị trường hiện nay, các dự án dù giá có cao nhưng đảm bảo được một số yếu tố nhất định thì vẫn được khách hàng chào đón như: vị trí thuận lợi, chủ đầu tư uy tín, chất lượng công trình, quy mô và môi trường sống, giao thông thuận tiện, vật liệu bàn giao, tiện ích dự án,…

Rate this post

Like và Share để cập nhật thông tin mới nhất
error20
Bất động sản khu Tây TP.HCM đang nóng chưa từng có