Đánh giá Vị trí Căn hộ Pegasuite – Những điều cần biết trước khi mua

Dự án Căn hộ Pegasuite Quận 8 Có vị trí cực tốt, nằm giữa trục đường Tạ Quang Bửu và Quốc Lộ 50, nơi tập trung giao thương đầu mối cửa ngõ phía Tây thành phố. Đường Tạ Quang Bửu là khúc đường đẹp mà Quận 8 dành làm nơi tập trung đầu não hành chính của quận.

– Sẽ rất là tuyệt vời nếu gia đình bạn là thương gia, có ý định buôn bán thì 69 căn nhà phố thương mại và những căn shophouse thuận tiện cho việc kinh doanh của gia đình hoặc cho thuê kinh doanh. 

Vị trí dự án The Pegasuite
Vị trí dự án The Pegasuite

Từ vị trí Căn hộ Pegasuite Quận 8, cư dân chỉ cần tốn 5-10 phút để di chuyển tới quận 5. Mất từ 10-15 phút để đi tới Trung tâm quận 10 thông qua tuyến đường Phạm Hùng, cầu Chánh Hưng, cầu Nguyễn Tri Phương. Sau khi cầu Bình Tiên được xây dựng xong thì khoảng cách đi từ dự án The Pegasuite đến Chợ Lớn quận 5 không còn gì thuận tiện hơn

Xem thêm: Phê duyệt xây dựng cầu Bình Tiên quận 8

Căn hộ The Pegasuite nằm ngay trong lòng trung tâm quận 8, liền kề Trung tâm hành chính quận 8. Đây là khu vực đô thị đang phát triển, đường xá đã được quy hoạch bài bản, thông thoáng. Tuyến đường Tạ Quang Bửu hiện đang tiếp tục được nâng cấp. Tuyến Metro số 5 cũng đi ngang qua đường Bình Đăng ngay dự án

Cách đây vài năm, khu vực này trước kia là những căn nhà lụp xụp, đường xá đi lại khó khăn – thì giờ đây là những tuyến đường quy hoạch đàng hoàng, những tuyến phố đông đúc, các nhà cao tầng mọc lên san sát tạo nên sức sống mãnh liệt cho khu vực này.

Từ dự án Chung cư The Pegasuite này, được kỳ vọng làm hình ảnh cho cả quận. Với 37 tầng là độc tôn của cả khu Tây Sài Gòn cùng 6 tầng thương mại sẽ là điểm nhấn sáng giá cho Vị trí này.

Phối cảnh ban đêm Dự án The Pegasuite Quận 8
Phối cảnh ban đêm Dự án The Pegasuite Quận 8

* Với những đặc điểm đó của Căn hộ The Pegasuite chứng tỏ vị trí vàng của dự án. Điều này chắc hẳn những thương gia ở khu vực quận 5, quận 6, quận 8 đặc biệt chú ý. 

Xem thêm: Thông tin đầy đủ về Dự án Căn hộ The Pegasuite

GIÁ CĂN HỘ THE PEGASUITE QUẬN 8

CĂN HỘ CHUNG CƯ THE PEGASUITE
VỊ TRÍ VÀNG GIAO THƯƠNG QUẬN 8
TRUNG TÂM HÀNH CHÁNH – MẶT TIỀN ĐƯỜNG TẠ QUANG BỬU

CĂN HỘ ĐỨC LẦN ĐẦU XUẤT HIỆN TẠI VIỆT NAM
37 TẦNG – DỰ ÁN CAO NHẤT KHU VỰC

NHẬN BẢNG GIÁ CŨNG NHƯ CHI TIẾT DỰ ÁN TỪ CHỦ ĐẦU TƯ PVINVEST
? 0933.986.479
(Cam kết giá bán từ chính Chủ đầu tư PVInvest)

 

 

CHỦ ĐẦU TƯ CĂN HỘ THE PEGASUITE QUẬN 8 CÓ UY TÍN KHÔNG ?

PVInvest là tên viết tắt của Công ty Cổ phần Đầu tư Phương ViệtPhương Việt Investment. Với tầm nhìn dài hạn cùng với quan điểm phát triển bền vững. PVInvest tập trung đầu tư vào lĩnh vực bất động sản và dịch vụ thương mại với sản phẩm chiến lược ban đầu chính là dự án Căn hộ The Pegasuite.

Với mong muốn đem đến cho những cư dân thành phố nói chung và cư dân quận 8 nói riêng, một nơi An cư bền vững – Cuộc sống tiện nghi – Kinh doanh thượng phát. Sản phẩm chiến lược Căn hộ The Pegasuite đầu tay này được PVInvest chăm chút đến từng chi tiết. 

Dự án Căn hộ The Pegasuite của Công ty Cổ phần Đầu tư Phương Việt – PVInvest, được chính Công ty Korn Architects đến từ Đức thiết kế, Korn Architects cũng chính là Công ty giành giải nhất thiết kế khu phức hợp 5 sao Tropicana Nha Trang. 

Xem thêm: Chủ đầu tư PVInvest là ai ?

Vị trí Căn hộ Pegasuite – Khách hàng cần biết trước khi mua
3.4 (67.59%) 29 votes

Vị trí Căn hộ Pegasuite – Khách hàng cần biết trước khi mua

2 thoughts on “Vị trí Căn hộ Pegasuite – Khách hàng cần biết trước khi mua

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *