Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
Còn rất nhiều tiện ích đẳng cấp khác tại dự án đang chờ được khám phá

Nhận định Căn hộ Thủ Thiêm River Park 9 của CII

Thủ Thiêm River Park 9 của Công ty CPĐT Hạ tầng kỹ thuật CII nằm trong lòng Khu đô thị Thủ Thiêm. Đây được xem là tâm điểm của những sản phẩm chiến lược Bất động sản trong nửa cuối năm 2017.

Thủ Thiêm River Park 9 ra đời trong bối cảnh hàng loạt dự án tại Khu đô thị Thủ Thiêm được nhen nhóm trong nửa cuối năm này. Được Công ty CII giới thiệu là sản phẩm chiến lược, ưu thế vượt trội về vị trí.

Bài viết sau chia sẻ những góc nhìn khách quan nhất của Canhodep247. Đáp ứng nhu cầu thông tin của Quý khách hàng đầu tư cũng như lựa chọn Căn hộ Thủ Thiêm River Park 9 làm nơi an cư trong năm 2017 này.

Phối cảnh dự án Thủ Thiêm River Park 9 của Công ty CPDT CII
Phối cảnh dự án Thủ Thiêm River Park 9 của Công ty CPDT CII

TỔNG QUAN CĂN HỘ THỦ THIÊM RIVER PARK 9 CỦA CII

Tên chính thức: Dự Án Căn Hộ Thủ Thiêm River Park 9.
Loại hình đầu tư: Căn hộ cao cấp, thương mại, penthouse, căn hộ sân vườn.…
Quy mô dự án: Thủ Thiêm River Park 9 có tổng diện tích đầu tư là 1,9ha, trong đó:

+ Tổng số lượng tòa nhà: 4 Block A, B, C, D.
+ Số căn hộ: Gồm 487 căn căn hộ cấp.
+ Diện tích sàn xây dựng: 100.000 m2.
+ Tổng diện tích khu căn hộ: chiếm 67.000 m2.
+ Khu thương mại: 4.000 m2.
+ Mật độ xây dựng: 45%.
+ Tầng cao xây dựng: Block A cao 24 tầng, Block B cao 12 tầng, Block C cao 6 tầng và Block D cao 18 tầng.

Thời gian khởi công xây dựng: Năm 2017
Dự kiến hoàn thành: Năm 2019.
Pháp lý: Sở hữu vĩnh viễn lâu dài cho người Việt Nam, 50 Năm cho người nước ngoài theo luật hiện hành.

Nhận định về ý tưởng thiết kế nên dự án Thủ Thiêm River Park 9 của Công ty CII tạo nên cộng đồng cư dân ven sông Sài Gòn. Với một không gian thoáng đãng cùng với môi trường sống xanh; trong lành và gần gũi với thiên nhiên.

NHẬN ĐỊNH VỊ TRÍ CHIẾN LƯỢC CỦA DỰ ÁN THỦ THIÊM RIVER PARK 9

Trong chương trình BT đổi đất lấy hạ tầng mà Công ty CII thực hiện. Quỹ đất của Công ty CII dành cho dự án Căn hộ Thủ Thiêm River Park 9 phải nói là tuyệt đẹp. Với vị thế nằm ngay cạnh giao điểm giữa Cầu Thủ Thiêm hiện nay với Đại Lộ Vòng Cung.

Đại Lộ Vòng Cung được xem là 1 trong 4 tuyến đường giao thông chính trong quy hoạch khu đô thị Thủ Thiêm. Cùng với kế hoạch xây dựng thêm các nhánh cầu Thủ Thiêm 2,3,4 để mở rộng kết nối khu đô thị với Trung tâm thành phố và các vùng lân cận. Tăng tính thuận tiện cho giao thông tại đây đến các vùng khác.

Dự án Thủ Thiêm River Park 9 thừa hưởng hạ tầng kỹ thuật mà chính Công ty CII đang hoàn thiện. Đồng thời Thủ Thiêm River Park 9 còn có 1 mặt nhìn ra hướng Sông Sài Gòn hướng về Quận 1. Đem đến làn gió xanh mát và quang cảnh tráng lệ vào mỗi khi lên đèn. Đem đến không khí tuyệt vời tại mỗi căn hộ Thủ Thiêm River Park 9 mỗi ngày.

Đồng thời vị trí liền kế với Hồ Trung Tâm. Đây được xem là hồ điều tiết đồng thời tăng mỹ quan; cảnh quan tại khu đô thị Thủ Thiêm. Điều này gây ấn tượng với cư dân sống tại đây.

NHẬN ĐỊNH THỊ TRƯỜNG

Căn hộ Thủ Thiêm River Park 9 nằm tại khu Đông Thành phố. Đối với thị trường khu đông nói chung và khu đô thị Thủ Thiêm nói riêng. Thì phân khúc căn hộ cao cấp như vậy được giao dịch rất mạnh trong nửa năm trở lại đây. Các khu vực như Thảo Điền, An Phú, An Khánh, Thạnh Mỹ Lợi …

Cùng với cơ sở hạ tầng đang hoàn thiện thì có lẽ khu vực này được đánh giá là sôi động nhất trong Tp. Hồ Chí Minh. Giá căn hộ tính thheo m2 cũng dao động từ 55 – 80tr/m2. Tuy vậy tính thanh khoản là cực kỳ cao.

Theo ghi nhận của canhodep247 thì thị trường Thủ Thiêm River Park 9 rất tốt. Trong đó ảnh hưởng bởi 1 vài yếu tố như:

– Hạ tầng đồng bộ
– Thông tin tốt về khu vực là trung tâm tài chính tương lai
– Được sự đầu tư mạnh của Thành phố
– Các dự án lớn đến từ các tập đoàn danh tiếng

Nhận định Căn hộ Thủ Thiêm River Park 9
3.8 (76%) 5 vote[s]

Like và Share để cập nhật thông tin mới nhất
error20
Nhận định Căn hộ Thủ Thiêm River Park 9
Summary
Review Date
Reviewed Item
Nhận định Căn hộ Thủ Thiêm River Park 9 của CII
Author Rating
51star1star1star1star1star