Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Căn hộ Remax Plaza Quận 6 – Nam Phương Ngọc Bảo

Căn hộ Remax Plaza nằm trên đường Phạm Đình Hổ, Quận 6. Liền kề với quận 5. Là tuyến đường buôn bán nhộn nhịp tại Tp. Hồ Chí Minh, nơi tập trung rất nhiều thương nhân người Hoa.

Hiện diện tại thủ phủ quận 6, nơi được xem là trung tâm thương mại của Cộng đồng người Hoa, Căn hộ Remax Plaza sở hữu một vị trí đắc tại khu vực giao thương bậc nhất Sài Gòn. Với vị trí vàng, là cửa ngõ bàn giao thông huyết mạch bậc nhất phía Tây của Sài Gòn, chỉ mất vài phút đến Bến xe Miền Tây, Bệnh viện chợ Rẫy, Chợ Bến Thành, Chợ Bình Tây, các khu hành chính nhà nước…

THÔNG TIN CĂN HỘ REMAX PLAZA QUẬN 6

Tên dự án: Remax Plaza
Chủ đầu tư: Công ty TNHH Sài Gòn Remax
Phát triển dự án: Công ty Bất động sản VNG
Địa chỉ dự án: 20 Phạm Đình Hổ, phường 1, quận 6

Diện tích khuôn viên: 3.813m2
Tổng diện tích sàn xây dựng: 38.638,7m2
Mật độ xây dựng: 38,4%
Số Block – chiều cao: 1 block – 28 tầng
Số căn hộ: 192 căn
Thời hạn sở hữu: Lâu dài
Nhà Thầu xây dựng: Pacific Trường Thành
Tư vấn giám sát: Apave
Thời gian bàn giao: Quý 4/2017

ĐÁNH GIÁ TIỀM NĂNG DỰ ÁN REMAX PLAZA – NAM PHƯƠNG NGỌC BẢO

Với mong muốn đem đến cho cộng đồng dân cư những tiện ích đa dạng, nhanh chóng, chúng tôi dành 03 tầng đế của tổ hợp để xây dựng trung tâm thương mại và dịch vụ. Với hệ thống thang cuốn riêng biệt, toàn bộ tầng 1 và 2, chúng tôi sẽ đem đến những khu shophouse thân thiện, từ thời trang đến mỹ phẩm, từ thiết bị nhà bếp đến nữ trang, từ hiệu sách đến linh kiện điện tử.

Cư dân của toà nhà sẽ không phải di chuyển xa, mọi tiện ích được cung cấp ngay trong không đầy 1 phút hay chỉ một cú điện thoại. Tầng 3 được chúng tôi thiết kế với khu vui chơi dành cho trẻ em, khu ăn uống với những nhà hàng Hoa, Việt, khu café, fastfood,… sẽ thoả mãn quý khách với những bữa tiệc gia đình, những cuộc gặp gỡ thân mật hay chỉ đơn giản là một sự tiếp đãi bạn bè…

 

Căn hộ Remax Plaza Quận 6 – Nam Phương Ngọc Bảo
3 (60%) 2 vote[s]

Like và Share để cập nhật thông tin mới nhất
error20
Căn hộ Remax Plaza Quận 6 – Nam Phương Ngọc Bảo