Căn hộ Saigon Sky View Quận 8Bình Đăng Square Plaza

Thị trường Căn hộ quận 8 trong thời gian qua đang trở nên nhộn nhịp hơn hẳn với hàng loạt dự án được công bố đầu tư, tung ra nhiều sản phẩm hấp dẫn. Nguyên nhân chủ yếu của sự “tăng nhiệt” này là do chính sách cải tạo kênh rạch của TP.HCM được triển khai. Với đặc thù sông ngòi, kênh rạch dày đặc, quận 8 được các chuyên gia nhận định sẽ được hưởng lợi nhiều nhất từ chính sách này.

GIỚI THIỆU CĂN HỘ SAIGON SKY VIEW QUẬN 8

Tên dự án: Căn hộ Saigon Sky View – Trung tâm thương mại Saigon Sky View
Với số lượng 276 căn hộ. Với 2 tầng hầm và 5 tầng Thương mại. Kết hợp đầy đủ từ khu ẩm thực; Khu vui chơi; Rạp chiếu phim.

Quy mô:

2 Tầng hầm, diện tích mỗi tầng 4.404m2
Từ tầng 1-tầng 5. Diện tích 1.841m2 dành làm TTTM
Tầng 6: Tầng lửng kỹ thuật rạp phim

VỊ TRÍ DỰ ÁN SAIGON SKY VIEW

Quận 8 nằm ở vị trí chuyển tiếp giữa khu đô thị phát triển Q.1, Q.5, Q.6, Q.4 và khu đô thị mới Nam Thành phố Q.7 nên chịu tác động của sự phát triển đô thị hóa cao, có hệ thống giao thông khá phát triển ngày càng được cải thiện với một số tuyến đường chính nối từ trung tâm thành phố qua quận 8 đến các quận trung tâm khác.

Theo quyết định lựa chọn nhà đầu tư được UBND TPHCM phê duyệt, dự án xây cầu đường Bình Tiên được chia làm 2 đoạn, thực hiện từ năm 2016 đến 2020, theo hình thức BT (xây dựng – chuyển giao). Rút ngắn thời gian di chuyển từ phía Đại Lộ Đông Tây sang đây.

ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH TẠI CĂN HỘ SAIGON SKY VIEW

Xét về góc độ địa lý, quận 8 nổi bật với nhiều lợi thế:

– Là khu vực liền kề với các quận trung tâm thành phố, từ quận 8, chỉ cần đi qua những cây cầu là có thể di chuyển đến quận 1, quận 5, nhà đất quận 6…
– Quận 8 là trung tâm đầu mối tập trung hàng hóa, nông sản từ miền Đông, miền Tây với các chợ đầu mối lớn như chợ Bình Điền, chợ Bình Đông…
– Hệ thống kênh rạch, sông ngòi chằng chịt tại quận 8 đã tạo nên những lợi thế riêng trong giao thông đường thủy, điều tiết không khí, tiêu thoát nước mưa, nước thải trong khu dân cư, các cơ sở sản xuất…
– Từ những điểm nổi bật trên, quận 8 nếu được tận dụng triệt để để phát huy ưu thế cửa ngõ thành phố, khu vực này hứa hẹn sẽ phát triển trọng điểm của TP.HCM.

MẶT BẰNG KHU THƯƠNG MẠI SAIGON SKY VIEW

TIỆN ÍCH TẠI DỰ ÁN BÌNH ĐĂNG SQUARE PLAZA

GIÁ BÁN CĂN HỘ Saigon Sky View

Hiện dự án Saigon Sky View đang chuẩn bị Công bố ra thị trường. Mọi thông tin sớm nhất vui lòng liên hệ:  093.39.86.479 

Cơ hội đầu tư tài chính sớm tại các dự án. Vui lòng liên hệ 0933.986.479 để được tư vấn Tận tâm và Chu đáo

Chân thành cảm ơn!

Căn hộ Saigon Sky View Quận 8
5 (100%) 3 votes

Like và Share để cập nhật thông tin mới nhất
20
Căn hộ Saigon Sky View Quận 8