Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Căn hộ Pegasuite 3 Quận 7 của Chủ đầu tư Phuong Viet là dự án sẽ sớm được công bố trong thời gian tới. Sau thành công từ 2 dựa án Pegasuite và Pegasuite 2 trên đường Tạ Quang Bửu, Quận 8. Dự án Căn hộ Pegasuite 3 được Phương Việt mua lại quỹ đất của Công ty trên đường Đào Trí, Quận 7.

Căn hộ Pegasuite 3 dự kiến công bố trong bối cảnh thị trường Bất động sản khu Nam dần dần khởi sắc; lấy lại được phong độ trong nửa cuối năm 2018 này.

THÔNG TIN CĂN HỘ PEGASUITE 3

– Chủ đầu tư: Phương Việt Investment – PVInvest
– Tư vấn thiết kế: Dự kiến là Công ty Korn Architects đến từ Đức, thiết kế 40% khu đô thị Phú Mỹ Hưng
– Ngân hàng bảo lãnh: Ngân hàng BIDV
– Nhà thầu xây dựng: Công ty Cổ phần xây dựng CotecCons
– Địa chỉ: Đường Đào Trí, Quận 7
Liên hệ thông tin và đầu tư: 0933 986 479

Dự án Bất động sản The Pegasuite 3 là dự án phức hợp Căn hộ cao tầng, có mặt tiền là đường Đào Trí. Là tuyến đường ven sông có dự án mở rộng hạ tầng quan trọng của khu vực.

Căn hộ Pegasuite 3

Bài viết phân tích 3 điểm cần chú ý khi lựa chọn đầu tư với Căn hộ Pegasuite 3 khi sản phẩm mở bán

1. Thế mạnh về vị trí Căn hộ Pegasuite 3

Căn hộ Pegasuite 3 là dự án Căn hộ cao cấp; quy hoạch hiện đại, phù hợp chuẩn mực sống cao cấp tại Quận 7. Dự kiến được thiết kế kiến trúc bởi Korn Artchitect.

Dự án Pegasuite 3 liền kề với 2 con rạch gần sông nên môi trường sống về lâu dài mát mẻ và trong lành. Xét về môi trường và điều kiện sống thì trong tương lai gần khu vực này sẽ vượt xa với các khu vực khác phía trong nội thành

Về vị trí thì con đường Đào Trí có sức bật mạnh về giá trị trong tương lai; vì nằm giữa 2 khu đô thị lớn của Thành phố là Phú Mỹ Hưng và Khu đô thị Quận 2. Về tương lai còn có khu đô thị Cảng Khánh Hội, Công viên Mũi Đèn Đỏ

Vị trí Căn hộ Pegasuite 3

2. Nhược điểm của khu vực

Về tình trạng kẹt xe thì tuyến đường Huỳnh Tấn Phát vào giờ cao điểm xe khá đông; nhất là đoạn từ Nguyễn Thị Thập đến khu chế xuất Tân Thuận

Xảy ra ngập khi mưa lớn ở một vài khúc trên tuyến đường Huỳnh Tấn Phát

3. Cơ hội lớn tại Căn hộ Pegasuite 3

Việc kết nối giao thông từ dự án Pegasuite 3 đến trung tâm và khu đô thị lớn nhanh chóng. Có thông tin về việc xây dựng cầu Thủ Thiêm đi qua.

Thị trường Bất động sản khu Nam đang khởi sắc; đặc biệt khu vực giáp ranh với Thủ Thiêm Quận 2.

Đây là khu vực có hạ tầng dịch vụ cao cấp và đồng bộ trong tương lai; có rất nhiều dự án sẽ mở bán ngay trên tuyến đường này.

Hiện tại thời gian giữ chỗ và giá bán chưa được công bố. Tuy nhiên, quý khách có nhu cầu tìm hiểu thông tin. Vui lòng liên hệ: 0933 986 479 để được tư vấn.

Summary
Review Date
Reviewed Item
Căn hộ Pegasuite 3
Author Rating
51star1star1star1star1star

Từ khóa tìm kiếm:

  • dự án pegasuite 3
Like và Share để cập nhật thông tin mới nhất
20
Căn hộ Pegasuite 3 Đào Trí Quận 7
Tagged on: