Căn hộ Riverfront Residences là dự án ngay khu trung tâm Thủ Thiêm được đầu tư bởi Công ty Cổ phần Đầu tư Kỹ thuật Hạ tầng CII. Đây là quỹ đất được UBND Thành phố bàn giao cho Công ty CII. Với vị trí đắc địa, một mặt giáp sông, 1 mặt giáp đường lớn và trung tâm hành chính.

Căn hộ Riverfront Residences được đánh giá là dự án hấp dẫn, có giá trị đầu tư cao nhất tại khu vực Thủ Thiêm đầu năm 2018.

THÔNG TIN CĂN HỘ RIVERFRONT RESIDENCES

Căn hộ Riverfront Residences nằm tại phân khu chức năng số 3. Thuộc khu đô thị Thủ Thiêm, Quận 2.

Tên dự án: Dự án Căn hộ Riverfront Residences
Chủ đầu tư: Công ty CPDT Hạ tầng kỹ thuật Tp. HCM
Loại hình cung ứng:
+ Căn hộ cao cấp
+ Shophouse
+ Officetel
Diện tích quỹ đất: 5.465,4 m2
Quy mô:
+ Cao 25 tầng, 1 hầm và 3 tầng Trung tâm thương mại
+ 570 căn hộ cao cấp
Thời gian khởi công: Quý 3/2017
Thời gian hoàn thành: Quý 4/2019
Số điện thoại tư vấn: 0933 986 479

ĐÁNH GIÁ VỊ TRÍ CHIẾN LƯỢC DỰ ÁN RIVERFRONT RESIDENCES

Riverfront có vị trí đắc địa, là quỹ đất được UBND Tp chuyển giao cho Công ty CII theo chương trình BT. Được nhận định là vị trí cực kỳ hấp dẫn. Đi lại thuận tiện trong khu Thủ Thiêm tương lai, cũng như đi vào Quận 1 dễ dàng thông qua đường Mai Chí Thọ vào Hầm Thủ Thiêm; Hoặc đi đường Nguyễn Cơ Thạch qua Cầu Thủ Thiêm 1 vào Quận 1 hoặc Bình Thạnh.

Với những thông tin về quy hoạch, cùng với những hoạt động xây dựng lại khu đô thị Thủ Thiêm chắc hẳn Quý khách không ai lạ gì về 1 tương lai tại nơi đây. Với quy hoạch này thì trong tầm 2-3 năm sẽ là khu vực sang trọng bậc nhất Tp. HCM. Các khu vui chơi, công cộng lớn đi kèm các tòa cao ốc hạng sang, nhà phố, biệt thự đều có.


Căn hộ Riverfront Residences Quận 2