Căn hộ Marina Bay Thủ Thiêm

Dự án Marina Bay Thủ Thiêm với tổng số vốn đầu tư lên đến 10.000 tỷ đồng được CTCP Đầu Tư Hạ Tầng Kỹ Thuật TP. HCM (CII) ký kết hợp đồng tín dụng với Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV) chi nhánh Tp.HCM hợp tác đầu tư và phát triển.

Dự án Marina Bay Thủ Thiêm của CII
Dự án Marina Bay Thủ Thiêm của CII

THÔNG TIN DỰ ÁN MARINA BAY THỦ THIÊM

Tên dự án: Căn hộ Marina Thủ Thiêm
Vị trí: Khu đô thị mới Thủ Thiêm, phường An Lợi Đông, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh.
Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư Hạ tầng Kỹ thuật Tp.HCM (CII) ký kết hợp đồng tín dụng với Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV) chi nhánh Tp.HCM đầu tư xây dựng.

Tổng vốn đầu tư: 10.000 tỷ đồng, tổng giá trị được định giá là 2.343 tỷ đồng, đầu tư cơ sở hạ tầng cho Khu 3 & Khu 4 trong tổng thể khu Đô thị mới Thủ Thiêm với tổng giá trị đầu tư 2.600 tỷ.
Không gian dự án: tổng diện tích đất bao gồm đất xây nhà ở cùng một phần nhỏ phục vụ cho các hoạt động thương mại là 84.255m2.

Quy mô dự án: 9.7ha.
Loại hình sản phẩm: căn hộ cao cấp (cao 25 tầng), trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê, nhà hàng, khách sạn.
Thời gian bàn giao: 2018.

Vị trí dự án Marina Thủ Thiêm

Căn hộ Marina Bay Thủ Thiêm nằm tại đường Mai Chí Thọ; trên trục đường chính của trung tâm thành phố; căn hộ trở nên đắc địa khi có thể dễ dàng kết nối với các tuyến đường giao thông quan trọng của thành phố. Các quận xung quanh xa lộ Hà Nội; tuyến Metro chỉ mất vài phút để đi đến. Mọi hoạt động lưu thông của bạn sẽ không còn la trở ngại ảnh hưởng đến công việc. Rất gần với dự án là Căn hộ Riverfront Residences cũng của CII

Đường cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây chỉ cách 1,5km; tạo thuận lợi giao thông cho cư dân sinh sống tại Marina Bay Thủ Thiêm. Nằm bên bến thuyền sông Sài Gòn tuyệt vời; Marina Bay Thủ Thiêm là nơi lý tưởng đển đón những làn gió tươi mát từ dòng sông thổi vào; mang lại không gian sống thanh bình, mọi mệt mỏi gần như tan biến hết.

Marina Bay Thủ Thiêm hứa hẹn sẽ mang đến những căn hộ tiện nghi; sang trọng cùng với không gian xanh trong lành hòa hợp cùng thiên nhiên phục vụ tối đa cho nhu cầu an sinh cũng như đầu tư.

LIÊN HỆ ĐẦU TƯ TẠI KHU ĐÔ THỊ MỚI THỦ THIÊM

Mọi thông tin chi tiết về Dự án Marina Bay và Thủ Thiêm Lakeview quý khách vui lòng liên hệ:
Hotline: 0911 519 468
Trân trọng cảm ơn

Summary
Review Date
Reviewed Item
Author Rating
51star1star1star1star1star
Căn hộ Marina Bay Thủ Thiêm Quận 2
4.8 (95%) 4 votes

Like và Share để cập nhật thông tin mới nhất
20
Căn hộ Marina Bay Thủ Thiêm Quận 2