Căn hộ Hậu Giang Pearl Thạnh Mỹ Lợi Condominium

Căn hộ Hậu Giang Pearl là dự án mới tinh vừa được giới thiệu bởi Chủ đầu tư Phú Cường Group. Đồng chủ đầu tư là Công ty CPĐT Xây dựng Hậu Giang. Căn hộ Hậu Giang Pearl thuộc phân khúc cận cao cấp, được xây dựng tại phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2.

Hậu Giang Pearl Condominium nằm gần vị trí dự án Vista Verde đang rất hot và cạnh bên bệnh viện Phúc An Khang.

CONCEPT THIẾT KẾ CĂN HỘ HẬU GIANG PEARL

Concept thiết kế Hậu Giang Pearl

TIỀM LỰC TÀI CHÍNH PHÚ CƯỜNG GROUP

Tập đoàn Phú Cường (Phu Cuong Group). Được thành lập đầu năm 2009 với vai trò nhà đầu tư tài chính của các công ty thành viên trong tập đoàn; với tổng số vốn điều lệ hơn 3.500 tỷ đồng tương đương 170 triệu USD).

Khởi đầu từ một doanh nghiệp chế biến thủy sản vừa và nhỏ những năm đầu thập niên 1990; công ty đã liên tục phát triển và trở thành một tập đoàn lớn với hơn 20 công ty thành viên hoạt động đa lĩnh vực; đa ngành nghề.

Thương hiệu Phú Cường đã chiếm một vị thế rất cao trong ngành thủy hải sản trong và ngoài nước. Với kim ngạch xuất khẩu hàng năm luôn tăng; ngay cả trong giai đoạn suy thoái kinh tế 2008 – 2009.

Cùng với sự phát triển và chuyển dịch cơ cấu kinh tế của khu vực và cả nước. Tập đoàn Phú Cường đã chủ động hoạch định những bước chiến lược dài hạn trong phát triển; đảm bảo sự phát triển năng động phù hợp với xu thế hiện đại vừa phát triển hài hòa bền vững. Hiện nay, Tập đoàn Phú Cường tập trung vào các lĩnh vực sản xuất kinh doanh sau đây:

1. Đầu tư vào các dự án phát triển đô thị, nhà ở tại TP.HCM và khu vực ĐBSCL.
2. Đầu tư vào các dự án phát triển năng lượng tái tạo tại khu vực ĐBSCL.
3. Cung ứng các dịch vụ vận tải du lịch, nhà hàng và khách sạn.

Tập đoàn Phú Cường luôn tự hào là nơi hội tụ của những người có tâm; có tầm cùng chung một mục tiêu phấn đấu để đạt được hiệu quả cao nhất trong sản xuất kinh doanh. Tạo ra lợi ích cho các cổ đông, khách hàng và đối tác.

Tập đoàn Phú Cường là điểm đến đáng tin cậy cho tất cả khách hàng; đối tác từ khắp nơi trên thế giới vì lợi ích chung trong quan hệ thương mại và hợp tác song phương.

 

Summary
Review Date
Reviewed Item
Author Rating
51star1star1star1star1star
Căn hộ Hậu Giang Pearl Thạnh Mỹ Lợi Condominium
5 (100%) 6 votes

Like và Share để cập nhật thông tin mới nhất
20
Căn hộ Hậu Giang Pearl Thạnh Mỹ Lợi Condominium